ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME162 - City by the sea - ล้างบัญชีฆ่า
20-06-2009 Views: 1183

หนังDVDประเภท แอ๊คชั่น

พากย์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

วินเซนต์ ลา มาร์คา นายตำรวจ ชื่อดังแห่ง NYPD ผู้มีปูมหลัง พ่อของเขาถูกประหารชีวิต เมื่อเขายังเด็ก ตอนนี้เขากลายเป็นตำรวจที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงคนหนึ่งแห่งนิวยอร์ก แต่คดีล่าสุดที่เขาได้รับมอบหมายให้ต้องคลี่คลาย เขากลับต้องเผชิญกับความจริงอันแสนเจ็บปวด เมื่อเขาต้องกลับมาทำคดียังลองบีช บ้านเกิดของเขา ในคดีฆาตกรรม และ ผู้ต้องสงสัยที่ วินเซนต์ ต้องตามล่าคือ โจอี้ ลูกชายของเขาเอง

โจอี้ ลูกชายผู้ขาดความอบอุ่นจากพ่อ หลังจากที่วินเซนต์หย่าขาดจากภรรยา วินเซนต์เดินทางออกจากลองบีช ไปใช้ชีวิตอย่างโดดเดี่ยว ไม่รู้จักใครเลยใน แมนฮัตตัน นิวยอร์ก นอกจาก เร็ก เพื่อนตำรวจและคู่หูคนเดียวของเขา เมื่อเขาต้องเข้ามารับคดีนี้ จึงทำให้เขาต้องกลับมาสู่เมืองแห่งอดีตมากมายของเขา เมืองที่พ่อของเขาถูกประหารชีวิต ตั้งแต่ตอนที่ตัววินเซนต์เองยังเป็นเพียงเด็กตัวน้อย ฝันร้ายที่ตามหลอกหลอนเขาไปชั่วชีวิต

ระหว่างสืบสวนคดี เขาพบว่าความเจ็บปวดที่ยังตามรบกวน และความล้มเหลวของเขาเองในฐานะของพ่อ ได้ส่งอิทธิพลต่อชีวิตของโจอี้เป็นอย่างมาก และตอนนี้เขายังพบความจริงอีกอย่าง คือ หลานชายวัย 18 เดือน เขา กำลังจะเติบโตและเดินบนเส้นทางอันแสนจ็บปวดเช่นเดียวกับเขา


  
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี