ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME1156 - Matchstick men - อัจฉริยะตุ๋น เรือพ่วง
16-06-2009 Views: 988

ประเภท ดราม่า, แอ๊คชั่น

พากย์ อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

เชิญพบกับ รอย (นิโคลัส เคจ) และ และแฟรงค์ (แซม ร็อคเวล) คู่หูต้มตุ๋นมืออาชีพ ที่มีให้คุณเลือกเฟ้นได้ทุกรูปแบบ กับความเป็น...จอมลวงโลก

งานชิ้นใหญ่ของ รอย นักต้มตุ๋นมือเก่า และ แฟรงค์ ผู้อยู่ในความอุปถัมภ์ของเขา กำลังจะร่วมกันทำธุรกิจการโกง หรือเรียกอีกอย่างว่าขาย ระบบกรองน้ำ ในช่วงเวลาแห่งนาทีทองนี้ให้กับบรรดาผู้ซื้อที่ไม่ตั้งข้อสงสัยกับราคาที่สูงกว่ามูลค่าจริงถึงสิบเท่า เพียงเพื่อจะรอลุ้นรางวัลใหญ่อย่าง รถยนต์ อัญมณี หรือวันพักร้อนในต่างประเทศที่ไม่เคยมีใครจะได้รับ งานแบบนี้คือสิ่งที่ทำให้สองนักตุ๋นสามารถทำกำไรหลักร้อยหลักพันจากตรงนั้นนิดตรงนี้หน่อย ซึ่งในที่สุดแล้วก็จะกลายเป็นการร่วมหุ้นที่สร้างผลกำไรอย่างงาม

อย่างไรก็ตาม ชีวิตส่วนตัวของรอยนั้นกลับมิได้ประสบความสำเร็จอย่างงดงามเช่นนั้น เขาผู้ซึ่งถูกครอบงำด้วยความโลภอย่างรุนแรงและติดยาเรื้อรัง เป็นคนที่ไม่มีความสัมพันธ์ส่วนตัวกับใคร และใช้ชีวิตอยู่ด้วยไหวพริบของตนเอง เมื่อนิสัยอันแปลกประหลาดเหล่านั้นกลับกลายเป็นอุปสรรคต่อการทำงานอาชญากรรมของเขา เขาจึงต้องเสาะหาความช่วยเหลือจากจิตแพทย์ (บรูซ อัลท์แมน) เพื่อทำให้ตนเองสามารถทำงานต่อได้

ในขณะที่รอยค้นหาการแก่ไขด้วยวิธีลัดโดยการใช้ยา การรักษานั้นกลับทำให้เขาได้มากกว่าสิ่งที่เขาร้องขอ การเปิดเผยความจริงที่ว่าเขามีลูกสาวที่โตจนเป็นวัยรุ่นคนหนึ่ง อย่างที่เขาเคยสงสัยแต่ไม่กล้ายืนยันกับตนเอง ปัญหาที่มากกว่านั้น คือ แอนเจล่า (อลิสัน โลห์แมน) สาวน้อยวัย 14 ผู้นี้อยากที่จะได้พบกับพ่อที่เธอไม่เคยรู้จักมาก่อน

เมื่อได้เจอกันเป็นครั้งแรก แอนเจล่าก็กลายเป็นตัวป่วนสำหรับกิจวัตรที่แสนจะเป็นระเบียบของพ่อผู้เป็นโรคประสาทของเธอ แต่ในไม่ช้ารอยก็เริ่มมีความสุขกับการมีลูกสาวที่เขาไม่เคยคิดฝันว่าจะมี ด้วยวิธีการเลี้ยงลูกในแบบของเขาเอง ทว่าพอเขาเริ่มที่จะเข้าที่กับการเป็นพ่อของเด็กอายุ 14 สาวน้อยคนนั้นก็เริ่มตั้งคำถามกับอาชีพที่น่าสงสัยของพ่อ

ในที่สุด เมื่อทนกับการรบเร้าของแอนเจล่า และความคิดที่ดีกว่าของเขาเองไม่ไหว นักต้มตุ๋นมืออาชีพก็เริ่มสอนกลเม็ดในการทำธุรกิจบางอย่างให้กับเธอ และเขาก็ได้พบทั้งความประหลาดใจ และความภาคภูมิใจระคนกับตกใจ ที่เธอแสดงถึงพรสวรรค์ทางด้านนี้ให้เห็นอย่างชัดเจน คราวนี้แอนเจล่ากลายเป็นเสมือนเด็กได้ของเล่นใหม่ และกระหายที่จะเข้าร่วมเป็นหุ้นส่วน แต่นั่นนับเป็นอันตรายอย่างยิ่งกับประสาทของรอย ไม่ต้องพูดถึงชีวิตของเขาที่เหลืออีกทั้งชีวิตด้วยซ้ำ 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี