ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME122 - Body, The - ล่าสมบัติซากเทวดา
20-06-2009 Views: 1095

หนังDVDประเภท ดราม่า

พากย์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

ณ ช่วงเวลาวันใหม่ของศตวรรษใหม่ ที่เมืองเยรูซาเล็ม คนสองคนที่ไม่น่าจะมาพบกันได้อย่าง แมทท์ กิวเตเรซ (แอนโตนีโอ แบนเดอราส) บาทหลวงที่ได้รับการแต่งตั้งจากวาติกัน และนักโบราณคดี แชรอน โกลบาน (โอลิเวีย วิลเลียม) กำลังทำหน้าที่อย่างเดียวกัน คือร่วมกันสืบค้นอะไรบางอย่าง ที่ไม่เพียงสร้างความตื่นตระหนกให้แก่กลุ่มทางศาสนาทางตะวันตกเท่านั้น แต่ยังอาจทำลายสันติภาพที่เปราะบางอยู่แล้วภายในภูมิภาคอีกด้วย

ที่ด้านหลังของร้านค้าธรรมดาแห่งหนึ่งบนถนนฮานิวิม แชรอนได้พบโครงกระดูกโบราณในหลุมศพของเศรษฐีคนหนึ่ง จากหลักฐานที่ค้นพบอันประกอบด้วย Coloration บนกระดูกข้อมือ และกระดูกส่วนขา แสดงให้เห็นว่าชายคนนี้คงถูกลงโทษประหารชีวิตด้วยวิธีการแบบโรมัน นั่นก็คือการถูกตรึงกางเขน ส่วนเหรียญที่พบในหลุมฝังศพปรากฏให้เห็นรูปของผู้ว่าการโรมัน ปอนติอุส พิลาเต้

นอกจากนี้ยังมีหลักฐานอีกหลายชิ้นที่มีส่วนเชื่อมโยงกับข้อความที่ปราก ฎในคัมภีร์ไบเบิล ที่ว่าถึงการตายของพระยิวที่มีนามว่า เบน โยเซฟ หรือที่รู้จักกันดีในชื่อกรีกที่ว่า เยซู บุตรของโยเซฟ

บัดนี้ ท่ามกลางอุปสรรคที่ขัดขวางเส้นทางของพวกเขา ไม่ว่าจะจากนักการเมือง นักบวช พวกเคร่งศาสนา และพวกหัวรุนแรง ทั้งแมทท์ ชายผู้มั่นในรศรัทธา และแชรอน หญิงสาวผู้เชื่อมั่นในโลกวิทยาศาสตร์ พบว่าความเชื่อของพวกเขาถูกทดสอบ ขณะเดียวกับที่ชีวิตก็ต้องเผชิญกับการคุกคามมากมาย

ด้วยเรื่องราวที่ถูกกำหนดให้เกิดขึ้น ในดินแดนที่เต็มไปด้วยความขัดแย้งที่รุนแรงอย่างตะวันออกกลาง และเมืองแห่งความรุ่งเรืองทางศาสนาอย่างโรม The Body เป็นภาพยนตร์ระทึกขวัญที่พูดถึงความศรัทธาของมนุษย์ ในช่วงเวลาที่โลกกำลังเปลี่ยนแปลง

The Body เป็นผลงานการกำกับเรื่องแรกของ โจนาส แมคคอร์ด ผู้กำกับมือรางวัลแกรมมี่ ที่ควบตำแหน่งผู้เขียนบทไปด้วย โดยเขาได้ดัดแปลงจากนิยายของ ริชาร์ด เบน ซาเพียร์ ในส่วนของผู้อำนวยการสร้างประกอบด้วย รูดี้ โคเฮน ซึ่งเคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์จากภาพยนตร์เรื่อง Beyond the Walls มาแล้ว

สำหรับผู้อำนวยการบริหารได้แก่ ไดแอน ซิลแลน อิซัค ประธานบริษัทกรีน มูน โพรดักชั่น ซึ่งเคยอำนวยการสร้างภาพยนตร์เรื่อง Crazy in Alabama ผลงานการกำกับเรื่องแรกของ แบนเดอราส 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี