ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME109 - Black X-Mas - เทศกาลฉลองเชือด
20-06-2009 Views: 1131

หนังDVDประเภท สยองขวัญ

พากย์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

บิลลี่ เด็กหนุ่มที่มักจะถูกแม่ทำร้ายร่างกายอย่างทารุณ แล้วแม่ของเขาก็สวมเขาให้พ่อของบิลลี่ และในที่สุดเธอตัดสินใจฆ่าพ่อของบิลลี่ แล้วขังบิลลี่ไว้ในห้องใต้หลังคาตลอดกาล หลังจากนั้นเธอได้พบรักและเริ่มต้นสร้างครอบครัวใหม่ จนเธอตั้งท้องลูกสาวขึ้น เธอดูแลลูกสาวคนนี้ด้วยความรักอย่างที่บิลลี่ไม่เคยได้รับจากแม่มาก่อน บิลลี่รู้สึกโกรธแค้นทุกคนที่อยู่รอบตัวเขา เขาจึงเริ่มหาทางหนีออกจากห้องใต้หลังคา และหลายปีต่อจากนั้น บิลลี่ก็ฆาตกรรมแม่และคนรักของแม่อย่างโหดเหี้ยม

ปัจจุบัน มีกลุ่มพี่น้องหญิงสาว 6 คน ซึ่งประกอบด้วย เคลลี่ (เคที่ แคสซาดี้) ดาน่า (ลาซี่ ชาเบิร์ต) ลอเรน (คริสตัล โลว์) มีแกน (เจสซิก้า ฮาร์มอน) ฮีเธอร์ (แมรี่ เอลิซาเบ็ธ วินสเต็ด) มาลิสซ่า (มิเชลล์ แทรชเท็นเบิร์ก) และแม่บ้านของพวกเธอ (แอนเดรีย มาร์ติน) อาศัยอยู่ในบ้านที่บิลลี่เคยอยู่สมัยยังเด็ก ซึ่งพวกเธอกำลังพบว่าพวกเธอถูกคุกคามโดยการข่มขู่ทางโทรศัพท์ลึกลับระหว่าง ช่วงวันหยุดคริสต์มาส แล้วหญิงคนหนึ่งกลับหายตัวไปอย่างน่าสงสัย พวกเธอเริ่มถูกฆาตกรรมทีละคนๆ ความสยองขวัญได้เริ่มต้นขึ้นในช่วงเทศกาลที่มีความสุขที่สุดแห่งปี 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี