ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME91 - Battlefield earth - สงครามผลาญเผ่าพันธุ์มนุษย์
20-06-2009 Views: 1219

หนังDVDประเภท แอ๊คชั่น

พากย์
บรรยาย

ในปี ค.ศ. 3000 มนุษย์ไม่มีอำนาจในการปกครองโลก เนื่องมาจากก่อนหน้านี้หลายปี โลกได้ถูกพิชิตโดยเผ่าพันธุ์มนุษย์ต่างดาวที่โหดร้าย มนุษย์ในช่วงหลังเปลี่ยนแปลงการปกครองได้ถูกจำแนกออกเป็นสองพวก อันได้แก่พวกที่สวามิภักดิ์ต่อผู้ปกครองใหม่ และ พวกที่อยู่ตามป่าตามเขา

ความทรงจำเกี่ยวกับการถูกรุกรานของมนุษย์ถูกลบล้างออกไปหมด โดยพวกเขาได้หันไปนับถือตัวสัตว์ประหลาดที่มีความน่ากลัวแทน

จอห์นนี่มักหลบหนีการตามจับของพวกมนุษย์ต่างดาวอยู่เป็นประจำ เขามักหนีไปหลบซ่อนอยู่กับพวกมนุษย์ด้วยกันที่รอดพ้นจากการถูกเข่นฆ่ามาได้ เมื่อเขาถูกจับได้ เขาก็ถูกนำไปขังไว้ในคุกที่ดัดแปลงมาจากสวนสัตว์เดนเวอร์และถูกใช้แรงงาน เยี่ยงทาส อย่างไรก็ดีจอห์นนี่ไม่เหมือนกับทาสคนอื่นๆ ก็ตรงที่เขาไม่ยอมแพ้ต่อโชคชะตา เขายังมีความต้องการกลับเป็นยังเผ่าของเขา โดยเฉพาะ คริสซี่ย์ หญิงสาวที่เขารัก

เธิร์ล, หัวหน้ารักษาความปลอดภัยของมนุษย์ต่างดาว สังเกตเห็นความเคลื่อนไหวของจอห์นนี่ในไม่ช้า เมื่อเขาเห็นจอห์นนี่ขโมยอาวุธของพวกมนุษย์ต่างดาวและจัดการฆ่าเจ้าของจนตาย ความจริงเธิร์ลก็มีแผนการที่จะขโมยขุมทองจากเหมืองแร่ ซึ่งได้รับการจุดประกายจากผู้ช่วยของเขา อย่างไรก็ตามการที่จะเข้าถึงขุมทองได้จะต้องเข้าถึงหลุมแร่ยูเรเนียมให้ได้ เสียก่อน ซึ่งบริเวณรอบๆ หลุมนั้นมีพวก Psychlo ที่โหดร้ายเฝ้าอยู่ ด้วยเหตุนี้ เธิร์ลจึงต้องการมนุษย์มาร่วมงาน และรายชื่อแรกที่อยู่ในความคิดของเขาก็คือจอห์นนี่ ว่าแล้วเขาจึงจับจอห์นนี่มาสอนภาษาของพวก Psychlo ทั้งนี้เพื่อจะได้เข้าใจคำสั่งในการปฏิบัติงานในเหมือง

จอห์นนี่เรียนรู้ได้เร็วมาก ไม่ช้าเขาก็กลายเป็นคนที่มีบุคลิกเหมือนเธิร์ล เขาได้ปลุกระดมเพื่อนมนุษย์ที่ถูกจับ และได้จัดการวางระเบิดหลังคาโดมที่สร้างไว้เพื่อป้องกันเดนเวอร์จากบรรยากาศ ของโลก ทั้งนี้ก็เพื่อจัดการฆ่าพวกPsychlo ให้หมด ในช่วงเวลาเดียวกันจอนนี้ก้ได้บรรจุหัวรบนิวเคลียร์ไว้บนแท่นส่งซึ่งพวก Psychlo ได้สร้างไว้เพื่อจัดส่งแร่ธาตุจากโลกมนุษย์กลับไปยังดาวของพวกมัน

ที่ดาวของพวก Psychlo กองทัพมนุษย์ต่างดาวเตรียมพร้อมบุกโลกเต็มที่ ถึงตอนนี้จอห์นนี่ถูกบีบให้ต้องร่วมมือกับเธิร์ลอย่างช่วยไม่ได้ พวกเขาจะต้องเตรียมอาวุธให้ทันเวลาก่อนที่กองทัพศัตรูจะบุกมาถึงโลก แต่จะต้องมีดาวเคราะห์ดวงหนึ่งต้องสังเวยความพินาศให้กับสงครามครั้งนี้ แต่จะเป็นดวงไหน ระหว่างโลก หรือดาว Psychlo ติดตามคำตอบได้ใน Battlefiled Earth

Battlefield Earth เป็นผลงานของบริษัท Franchise Pictures ร่วมกับ บริษัท Jonathan D. Krane Production เป็นผลงานการกำกับของ รอเจอร์ คริสเตียน โดยมี อีลี่ ซามาฮา, โจนาธาน เครน และ จอห์น ทราโวลต้า เป็นผู้อำนวยการสร้าง และ แอนดริว สตีเว่นส์ และ โดน คาร์โมดี้ เป็นผู้อำนวยการสร้างบริหาร ในด้านการเขียนบท ผู้ที่รับหน้าที่นี้คือ คอร์รีย์ แมนเดลล์ โดยดัดแปลงจากนวนิยายขายดีของ แอล. รอน ฮับบาร์ด

  
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี