ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME83 - Basic - รุกฆาต ปฏิบัติการลวงโลก
20-06-2009 Views: 969

หนังDVDประเภท แอ๊คชั่น

พากย์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

ปี 1999 ฐานทัพทหารอเมริกันในประเทศปานามา สิบเอก นาธาน เวสต์หัวหน้าหน่วยฝึกทหารใหม่ประจำกองทัพ ด้วยอุปนิสัยนิยมความสมบูรณ์แบบ ทำให้ใครหลายคนไม่ค่อยชอบหน้า เขามักแสดงอารมณ์ ใช้คำพูดและการกระทำข่มเขงทหารใหม่ในบังคับบัญชา เหยื่อคนโปรดของเขา คือ ไพค์ พลทหารผิวดำคนเดียวในกองทัพ

นาธานเพิกเฉยต่อคำเตือนล่วงหน้าเรื่องพายุเฮอร์ริเคนที่กำลังจะโหมกระหน่ำ เขาออกคำสั่งให้นำเฮลิคอปเตอร์บรรทุกนายทหารกลุ่มหนึ่งออกไปฝึกบุกป่าผ่าดง และพายุ แต่ภารกิจครั้งนี้กลับไม่ได้ลงเอยเหมือนปกติ กองฝึกหัดไม่ได้หวนคืนที่พักตามหมายกำหนดการ และเมื่อมีหน่วยกู้ภัยออกไปตามค้นหา ก็พบนายทหารจำนวนหนึ่งได้รับบาดเจ็บ อีกจำนวนหนึ่งหายสาปสูญและอีกจำนวนหนึ่งเสียชีวิต รวมถึงสิบเอกนาธาน ส่วนคนรอดชีวิตกลับยิงต่อสู้กันเองอย่างดุเดือด

อดีตทหาร ทอม ฮาร์ดี้ และร้อยโท จูเลีย ออสบอร์น ถูกแต่งตั้งให้มาทำการสอบสวนถึงต้นสายปลายเหตุของความวุ่นวายดังกล่าวจากสอง ผู้รอดชีวิต ได้แก่ ดันบาร์ และ เคนดาลล์ ทอมล่อหลอก ดันบาร์ ได้สำเร็จให้ยอมเล่าถึงเหตุการณ์ที่สิบเอกนาธานถูกสังหารระหว่างนำการฝึกอัน หฤโหดในป่าทึบ โดยกลุ่มทหารหนุ่มที่เกลียดเขาชนิดเข้าไส้

สิ่งที่ทำให้เขาต้องประสบปัญหาที่ไม่คาดคิดมาก่อน คือ พยานทั้งสองกลับเล่าเรื่องราวที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง แม้สุดท้ายแล้วจะยังคงยอดผู้เสียชีวิตเอาไว้ห้าคนเท่ากับความเป็นจริง เท่านั้นยังไม่พอ เมื่อสอบสวนลึกลงไป สองนักสืบยังพบอีกว่าคดีดังกล่าวพัวพันไปถึงการลักลอบค้ายาเสพติดในกองทัพ สหรัฐ 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี