ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME1149 - Femme fatale - แฟมม์ ฟาทาล รหัสโจรกรรม สวย ร้อน อันตราย
16-06-2009 Views: 1220

ประเภท แอ๊คชั่น

พากษ์ ไทย, อังกฤษ
บรรยาย ไทย, อังกฤษ

ในงานเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานน์ มีสิ่งหนึ่งที่จุดประกายความสนใจมากที่สุด ก็คือนางแบบสาวสวยที่สวมใส่อาภรณ์รูปงูประดับด้วยเพชรนับร้อยกะรัตมูลค่าร่วมสามสิบล้านเหรียญ และมันก็ตกเป็นเป้าสนใจของอาชญากรกลุ่มหนึ่ง ที่กำลังดำเนินแผนการฉกอาภรณ์ล้ำค่านี้อย่างแยบยล โดยมี ลอรี่ แอช (รีเบ็คก้า โรมิน-สตามอส) เป็นส่วนหนึ่งของแผนโจรกรรมเหนือเมฆ เธอได้รับคำสั่งให้ล่อลวงนางแบบสาวไปปลดอาภรณ์งูในห้องน้ำสตรี แต่จะด้วยเหตุบังเอิญหรือความตั้งใจ ลอรี่ได้ทรยศเพื่อนร่วมทีมฉกเพชรไปกับตัวเอง โดยทิ้งคนอื่นๆ ให้ตกอยู่ในสถานการณ์ลำบาก

ระหว่างหลบหนีการตามล่าตัวทั้งของโจรและมือกฎหมาย ลอรี่ได้พบช่องทางที่จะกลบร่องรอยเก่าของตัวเองด้วยการสวมรอยเป็นเวโรนิก้า ผู้หญิงที่มีรูปพรรณคล้ายกับเธอมาก และเดินทางไปอเมริกา โดยระหว่างทางเธอได้สนิทชิดเชื้อกับชาวอเมริกันชื่อ บรู๊ซ วัตต์ส (ปีเตอร์ โคโยต) จนในที่สุดได้เป็นภรรยาของเขา

ลอรี่ในคราบของเวโรนิก้าใช้ชีวิตปลอดภัยมาตลอด 7 ปี จนกระทั่งวันที่สามีของเธอได้รับหน้าที่เป็นทูตประจำฝรั่งเศส ลอรี่จึงต้องกลับมาฝรั่งเศสอีกครั้งโดยการปิดบังชื่อเสียงหน้าตามาตลอด แต่ด้วยความเจ้าเล่ห์ของ ปาปาราซซี่หนุ่มที่ชื่อ นิโคลัส บาร์โด (แอนโตนิโอ แบนเดอราส) ทำให้เธอถูกลักลอบถ่ายรูปไปเผยแพร่จนได้ และนั่นคือการชักนำเภทภัยกลับมาหาเธออีกครั้ง เมื่อสองเพื่อนร่วมโจรกรรมติดตามล่าเธออย่างคลั่งแค้น ลอรี่จะต้องใช้ความสามารถทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นความสวย เสน่ห์และกลเม็ดเด็ดพรายในการล่อลวงที่เป็น พรสวรรค์ของเธอออกมาใช้เพื่อเอาชีวิตรอด และนิโคลัสก็คือตัวจิ๊กซอว์ตัวหนึ่งในเกมที่เธอวางไว้อย่างลึกซึ้ง

จุดสุดท้ายของเกม มันก็คือความจริงที่อยู่เหนือเกินความคาดคิด และสิ่งที่มองเห็นอาจจะไม่ได้เป็นไปตามนั้นก็ได้ 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี