ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME51 - American pie 2 - แอ้มสาวให้ได้ ก่อนเปิดเทอม
20-06-2009 Views: 1249

หนังDVDประเภท ตลก,เบาสมอง

พากย์
บรรยาย

ในฤดูร้อนปี ค.ศ. 1999 พวกเขารวมตัวกลายเป็นแก๊งป่วนยกขบวนมาเขย่าต่อมฮาผู้ชม และผู้ชมก็ตกหลุมรักพวกเขา เมื่อกลุ่มเพื่อนจอมซ่าส์ ขาเฮ ร่วมกันค้นหาประสบการณ์อีกด้านหนึ่งของความรัก เซ็กซ์และมิตรภาพ ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับความชื่นชอบจากกลุ่มคอหนังว่ามีเนื้อหาสะท้อน ประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิตวัยรุ่นอันยุ่งเหยิง ตลก สับสน สัปดนแต่น่ารัก แม้บางครั้งจะเป็นเรื่องน่าอาย แต่ก็เปี่ยมด้วยความจริงใจใน American Pie

ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส กลับมาร่วมงานอีกครั้งกับนักแสดงทีมเดิมทั้งชุดจากภาพยนตร์เรื่อง American Pie พร้อมก้าวที่สองสู่เรื่องราวที่เป็นผู้ใหญ่มากขึ้น หลังจากปีแรกของพวกเขาที่วิทยาลัย พวกหนุ่มๆ ได้แก่ เควิน จิม ออซ ฟินช์ และสติฟเลอร์ ได้เช่าบ้านชายหาดหลังหนึ่ง ปฏิญาณต่อกันว่าจะฉลองมิตรภาพของพวกเขาให้สนุกสุดเหวี่ยงและทำให้มันเป็นฤดู ร้อนที่เยี่ยมที่สุดของพวกเขา แต่อย่างเคย ความฝันของพวกเขาจะเป็นจริงหรือไม่นั้น ก็ขึ้นอยู่กับพวกสาวๆ อันได้แก่ วิคกี้ มิเชลล์ นาเดีย ฮีเธอร์ และ เจสสิก้า ด้วย

ตลอดช่วงฤดูร้อนที่วุ่นวายแห่งงานเลี้ยงเสียงอึกทึก รวมทั้งเรื่องเลวร้ายและที่แน่ๆ การเดินทางไปค่าย ทำให้พวกเขาค้นพบว่าแม้เวลาเปลี่ยนไป ผู้คนเปลี่ยนแปลง แต่มิตรภาพของพวกเขาจะคงอยู่ตลอดไป

American Pie 2 ยังเป็นการกลับมาร่วมงานกันของทีมงานเดิมที่สร้างสรรค์เรื่อง American Pie กับ พอล ไวทซ์, คริส ไวทซ์ และอดัม เฮอร์ซ กลับมาเป็นผู้อำนวยการสร้างบริหาร และวอร์เรน ไซด์, เคร็ก เพอร์รี และคริส มัวร์ อำนวยการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ เจ.บี.โรเจอร์สกำกับเรื่อง American Pie 2 จากภาพยนตร์ของเฮอร์ซ กับเรื่องราวโดยเดวิด เอช. สไตน์เบอร์ก และเฮอร์ซ

ทีมงานหลังกล้องยังมีผู้กำกับภาพอย่างมาร์ค เออร์วิน ผู้ออกแบบการผลิตอย่างริชาร์ โทยอน ผู้ตัดต่อคือลาร์รี มาดาราส และสจ๊วต พ้าพพ์ ผู้ประพันธ์เพลงคือ เดวิด ลอว์เรนซ์ และผู้ออกแบบเครื่องแต่งกายคือ อเล็กซานดรา เวลเคอร์ ส่วน เจน บาร์เทลเลม และ คริส เบนเดอร์ เป็นผู้อำนวยการสร้างประสาน แกรี่ โจนส์ และ เดฟ จอร์แดน เป็นผู้ดูแลด้านดนตรี

  
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี