ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME1145 - You Don't Mess with the Zohan - อย่าแหย่โซฮาน
16-06-2009 Views: 1128

ประเภท เบาสมอง

พากษ์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

ทหารคอมมานโดชาวอิสราเอล โซฮาน ดิเวียร์ (อดัม แซนด์เลอร์) เป็นที่รู้จักของคนทั่วประเทศในฐานะ เดอะ โซฮาน นักต่อต้านผู้ก่อการร้ายที่โด่งดังที่สุด แม้โซฮานจะรักประเทศ แต่เขาเบื่อหน่ายการสู้รบ อีกทั้งยังมีความฝันที่จะเป็นช่างทำผม โซฮานจึงกุเรื่องว่าตัวเองเสียชีวิตแล้ว แล้วเดินทางไปหางานในนิวยอร์ก แต่กลับถูกล้อว่าทรงผมที่เขาออกแบบนั้นล้าสมัย

อูรี (อีโด มอสเซรี) ผู้อพยพชาวอิสราเอลอาศัยอยู่ในย่านที่ชาวอิสราเอลและปาเลสไตน์อยู่ร่วมกันอย่างสงบสุข เขาจำโซฮานได้ และสัญญาจะช่วยปกปิดตัวตนของโซฮานไว้เป็นความลับ และยังแนะนำให้โซฮานไปหางานที่ร้านทำผมเก่าซอมซ่อที่อยู่ในฟากคนอาหรับ และมีลูกค้าที่อายุค่อนข้างมาก

โซฮานที่ใช้ชื่อปลอมว่า สแคร็ปปี โกโก วิงวอนให้ ดาเลีย (เอ็มมานูแอล ชรีควี) เจ้าของร้านทำผมรับเขาทำงาน เขาเริ่มจากเป็นคนกวาดพื้นที่ไม่ได้รับค่าจ้าง กระทั่งมีโอกาสได้ตัดผมจริงๆ ลูกค้าชื่นชอบการพูดจาและลีลาตัดผมแสนเร้าใจของเขา ทำให้เขาเริ่มโด่งดังในหมู่หญิงชราชาวนิวยอร์ก อะไรๆ ไปได้สวย อีกทั้งความรักระหว่างเขากับดาเลียก็ผลิบาน

แต่แล้ว ซาลิม (ร็อบ ชไนเดอร์) คนขับรถรับจ้างชาวปาเลสไตน์ที่มีความแค้นยาวนานกับ เดอะ โซฮาน ดันไปบอก แฟนทอม (จอห์น เทอร์ทูโร) ผู้ก่อการร้ายชาวปาเลสไตน์ให้รู้ว่าโซฮานยังมีชีวิตอยู่ สำหรับโซฮานนี่เป็นหายนะชัดๆ เพราะเขาไม่ต้องการสู้รบอีกต่อไป 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี