ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME5 - 13 Tzameti - หมายเลข 13 เกมสั่งตาย
23-06-2009 Views: 1404

หนังDVDประเภท สยองขวัญ

พากย์ อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

เซบาสเตียน (จอร์จ บาบลูอานี่) เป็นเด็กหนุ่มจากจอร์เจียที่มาหางานทำในฝรั่งเศส และสุดท้ายก็ได้งานเป็นกรรมกรก่อสร้าง หน้าที่ของเขาคือการวางกระเบื้องมุงหลังคา แต่หลังจากทำงานแล้วไม่ได้รับค่าแรง เด็กหนุ่มพยายามทุกหนทางในการหาตัวนายจ้างเพียงเพื่อที่จะทวงเงินจำนวนเล็ก น้อย

แต่อย่างไม่คาดคิด เซบาสเตียนเจอจดหมายลับฉบับหนึ่ง เนื้อความเอ่ยถึงวิธีหาเงินจำนวนมหาศาลอย่างง่ายๆ โดยการออกไปนอกเมืองปารีส และจะเจอแมนชั่นร้างแห่งหนึ่ง เซบาสเตียนพาตัวเองไปถึงจุดหมายจนได้ เขาค่อยก้าวเข้าไปในแมนชั่นหลังนั้น ใจหนึ่งก็ลังเล แต่อีกใจหนึ่งกลับคิดถึงเงินที่ตนเองจะต้องได้ และมันก็ขจัดความกลัวออกจากตัวเขาจนหมด

เมื่อไปถึงเด็กหนุ่มเจอชายกลุ่มหนึ่งกำลังเล่นเกมกันอย่างสนุกสนานครึกครื้น แต่เกมนั้นไม่ใช่เกมที่คนทั่วๆ ไปเล่นกัน หากแต่เป็นเกมรัสเซียนรูเลตต์ ที่ใช้เหยื่อเป็นตัวเดิมพัน ก่อนที่จะเข้าใจว่าอะไรเป็นอะไร เซบาสเตียนถูกจับเข้าไปในห้องมืด ถูกเปลี่ยนเสื้อผ้า และออกไปอยู่กลางห้องเพื่อรอให้เกมเริ่มต้นขึ้น บนหน้าอกมีเลข 13 ปักอยู่ เขาได้ยินคนเรียกตัวเองว่าหมายเลขที่ 13

และแล้วเซบาสเตียนก็เข้าใจจนได้ว่าตัวเองกำลังทำอะไร ใช่ เขากำลังเป็นส่วนหนึ่งของเกม ที่ผลลัพธ์มีแค่ 2 ทางเท่านั้น คือเป็นหรือตาย 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี