ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME1137 - Central station - สถานีแห่งศรัทธา
16-06-2009 Views: 1076

ประเภท ดราม่า

พากษ์ บราซิล
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

Central Station เรื่องราวของ ดอร่า อดีตครูสอนหนังสือที่ต้องผันตัวเองมาเป็นล่ามเขียนจดหมายให้คนไม่รู้หนังสือ ที่สถานีกลางในเมืองริโอเดอจาเนโร สีหน้าที่เฉยชา ไร้จิตวิญญาณ ดวงตาที่แสดงให้เห็นถึงความไร้จุดหมายในชีวิตทำให้เราได้รู้ว่าหล่อนเกลียด อาชีพที่ทำอยู่มากแค่ไหน ทั้งๆที่ลูกค้าแต่ละคนฝากแต่เรื่องราวดีๆไว้ในจดหมายและหวังว่ามันคงจะส่งไป ถึงคนรับ แต่ดอร่าเองไม่เคยส่งจดหมายเลยสักครั้งทั้งยังเรียกคนเหล่านั้นว่าเป็น “ขยะ” อีกด้วย จากสภาพจิตใจของดอร่าและบรรยากาศอันวุ่นวายชวนปวดหัวของสถานีกลางในบราซิล ผู้คนมากมายเดินไปมาขวักไขว่ คนนับร้อยที่แย่งกันขึ้นรถไฟอัดกันเป็นปลากระป๋อง ขโมยที่ถูกยิงตายจนเป็นความชาชินของคนในเมืองทำให้ผมไม่แปลกใจเลยว่าทำไม ดอร่าถึงเบื่อในสิ่งที่ทำอยู่และชีวิตของหล่อนก็ดูไร้จุดหมายในชีวิตเหลือ เกิน คนอย่างดอร่าจึงมีมากมายอยู่ทั่วทุกมุมโลก สาเหตุไม่ได้เกิดขึ้นจากตัวคนหากเป็นเพราะสภาพแวดล้อมต่างหากที่ขับเคลื่อน และบีบคั้นให้เกิดคนอย่างดอร่ามากมาย

ในบรรดา “ขยะ” ที่หล่อนเขียนจดหมายให้นั้น มีขยะแม่ลูกคู่หนึ่ง เอนาและโจชัว-เด็กวัยเก้าขวบที่อยากจะพบพ่อที่เขาไม่เคยเห็นเลย เอนาจึงฝากข้อความผ่านดอร่า แต่เหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อแม่โจชัวเกิดอุบัติเหตุรถชนเสียชีวิต ภาพเหตุการณ์จากหนังทุกตอนยังคงติดตาผมถึงวันนี้ ลูกข่างที่โจชัวเล่นตกลงบนถนน โจชัวก้มลงไปเก็บ เอนาเรียกลูกของตัวเอง โจชัวหันมามองแม่ แสงจากรถยนต์ส่องหน้าแม่ โจชัวร้องเรียกร่างไร้วิญญาณของแม่ เหตุการณ์เป็นไปถึงเพียงนี้ แต่สีหน้าดอร่าเองยังคงเฉยเมยเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น หัวใจของหล่อนตายไปจากชีวิตนานมากแล้ว...

ไม่กี่วันต่อมา โจชัวกลับมาหาดอร่าอีกครั้งและบอกให้หล่อนเอาจดหมายมาเพื่อจะไป
ตามหาพ่อเอง ดอร่าตัดสินใจนำเด็กไปอยู่กับหล่อนที่บ้าน แต่คนจิตใจด้านชาเห็นแก่เงินอย่าง
ดอร่า เห็นทีคงไม่เลี้ยงเด็กที่หล่อนไม่รู้จักเป็นแน่ หล่อนจึงนำโจชัวไปขายให้กับสถานอุปถัมภ์เด็กเพื่อแลกกับเงินมาซื้อโทรทัศน์ เครื่องใหม่ แต่ไอรีน-เพื่อนรักของหล่อนเป็นคนบอกให้นำตัวโจชัว กลับมาเพราะเด็กอาจโดนทารุณได้ หล่อนจึงตัดสินใจลักพาตัวโจชัวออกมาและสัญญากับโจชัวว่าจะพาไปหาพ่อให้ได้ เรื่องราวการเดินทางของคนสองวัยจึงเริ่มต้นขึ้น 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี