ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังไทย
MT161-หนูหิ่น
17-06-2009 Views: 1273

หนังDVDประเภท ตลก

พากย์ ไทย
บรรยาย

หนูหิ่น เด็กสาวผู้มีถิ่นกำเนิดจากโนนหินแห่ จังหวัดอุบลราชธานี หนูหิ่นเติบโตมาท่ามกลางท้องทุ่ง ชาวบ้านต่างรู้ซึ้งในวีรกรรมแห่งความซนของเธอ ได้แต่พากันอิดหนาระอาใจ รวมทั้งพ่อแม่ก็เช่นกัน แต่ทุกคนก็รักเธอเพราะ รู้ดีว่าถึงเธอจะก่อเรื่องไว้มากมายขนาดไหน แต่หนูหิ่นก็เป็นเด็กสาวที่มีจิตใจดี หนูหิ่นเริ่มโตเป็นสาวแล้ว บ้านโนนหินแห่เข้าสู่หน้าแล้ง ที่บ้านของเธอเริ่มขัดสน ไม่ต่างจากบ้านอื่นๆ

ในหมู่บ้าน หนูเหี้ยนน้องสาวของเธอกำลังจะเปิดเทอม แต่พ่อของเธอก็มาล้มป่วย หนูหิ่นจึงอาสาที่บ้าน ที่จะมาทำงานในโรงงานกรุงเทพฯ ตามอย่างผู้ใหญ่หลายคนในหมู่บ้าน ทุกคนต่างพากันเป็นห่วงว่าเธอจะมาก่อเรื่องวุ่นในกรุงเทพฯซะมากกว่า บนรถไฟหนูหิ่นฝันหวานถึงชีวิตสาวโรงงานอันสวยหรูในกรุงจนกลายเป็นละครเพลง

แต่ แล้วเมื่อมาถึงสำนักงานจัดหางานที่กรุงเทพฯ หนูหิ่นต้องฝันสลาย เพราะมีแต่งานที่โรงงานผลิต กับดักแมลงสาป ที่เธอแสนเกลียด แต่เดชะบุญ ที่อีกด้านของสำนักงาน มิลค์ สาวสวยหุ่นเซ็กซี่คนหนึ่งกำลังมาหาคนงานทำงานบ้านที่บ้านเธอแต่หาไม่ได้ เพราะสาวคนอื่นๆ จะเอาแต่ไปทำงานโรงงานกันหมด ทั้งคู่เลยโคจรมาพบกัน หลังจากที่ต่อรองกันอยู่นาน หนูหิ่นก็ตอบตกลงที่จะไปทำงานบ้านคุณมิลค์ คุณมิลค์ปวดเฮดในลีลา ของหนูหิ่น ....และเริ่มเห็นเค้าลางแห่งความวุ่นวาย หนูหิ่นตื่นตาตื่นใจกับทิวทัศน์ในกรุงเทพฯอย่างมาก จนมาถึงบ้านของคุณมิลค์ซึ่งมีขนาดใหญ่ มีอันจะกิน และได้รับการแนะนำให้รู้จักกับครอบครัวของเธอ ทั้งคุณพ่อ คุณแม่ และส้มโอ พี่สาวที่หุ่นสบึม ไม่แพ้คุณมิลค์ แต่โก๊ะยิ่งกว่า หลังจากนั้นหนูหิ่นก็เริ่มงานที่บ้านนี้ พร้อมสถาปนาตัวเอง ขึ้นเป็น “ผู้จัดการบ้าน” แต่ไม่ลืมก่อความวุ่นวาย จนเป็นที่เวียนหัวของทุกคนในบ้าน

หนูหิ่นได้พบหนุ่มคนสวนที่บ้านข้าง ๆ แต่ในเวลาต่อมา ก็ได้รู้ว่าที่แท้หนุ่มคนนั้นคือ คุณทอง ลูกชายคนเล็กของบ้านข้างๆ ตะหาก ซึ่งแสนรู้มากไปกว่านั้นก็คือ หิ่นรู้ว่าคุณทองและคุณมิลค์ดูจะมีทีท่าสนใจกันและกัน เผลอแพล๊บเดียวหนูหิ่นก็มาทำงานที่บ้านคุณมิลค์ได้ร่วมปีแล้ว… หนูหิ่นยุทั้งมิลค์และส้มโอให้สมัครประกวด นางแบบหน้าใหม่ที่จัดโดย โซเนีย ยอดนางแบบของไทย แต่ทั้งคู่กลับไม่สน หนูหิ่นเลยวางแผนสมัครให้ทั้งคู่แทน แถมยังฝันหวานว่า เมื่อคุณมิลค์ชนะประกวดจนโด่งดัง เป็นดารา ตัวเองจะพลอยฟ้าพลอยฝนไปกับเค้าด้วย

แต่ไม่นานเมื่อความแตกหนูหิ่นโดนเอ็ดยกใหญ่ ดีที่ว่าคุณแม่ของสองสาวเห็นดีเห็นงามด้วย เพราะอยากได้เงินรางวัล
สอง สาวเลยตกกะไดพลอยโจนต้องยอมเข้าร่วมประกวดจนได้หลังจากการเดินแบบครั้งนั้น คอลเลกชั่นนั้นก็โด่งดังไปทั่วโลก จนจิวานนี่เชิญมิลค์ ให้ไปเดินแบบที่ ฝรั่งเศส และหนูหิ่นก็พลอยได้อานิสงค์ ติดตามไปเมืองนอกโกอินเตอร์กับเขาด้วย แต่จะไปได้ถึงจริงๆ หรือเปล่า น๊า ก็เล่นก่อเรื่องวุ่นวายตั้งแต่เครื่องบินออกอย่างนี้ ท่าทางงานนี้จะมีป่วนข้ามทวีปแน่ๆนี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้น ของเรื่องราวสนุกๆ และความโกลาหล ที่จะเกิดขึ้น จากความเปิ่นอันใสสื่อบริสุทธิ์ ของหนูหิ่น สาวอีสานที่เวียนมาพบกับสาวไฮโซอย่างคุณมิลค์และเข้ากันได้อย่างไม่น่าเชื่อ หนูหิ่นจะสร้างวีรกรรมอะไร จนสามารถดังกระฉ่อนไปทั่วโลก และก้าวสู่ความเป็นอินเตอร์ 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี