ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังไทย
MT148-หนึ่งใจเดียวกัน
17-06-2009 Views: 1224

หนังDVDประเภท ดราม่า

พากย์ ไทย
บรรยาย

"หนึ่งใจ..เดียวกัน" (Where The Miracle Happens) ภาพยนตร์แนวดราม่า สร้างสรรค์สังคม จากบทพระนิพนธ์ เรื่องสั้นที่...ฉันคิด ในทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี สู่ภาพยนตร์ที่จะทำให้ทุกหัวใจหลอมรวม กลายเป็นหนึ่ง "หนึ่งใจ..เดียวกัน" Where The Miracle Happens ของบริษัท โอเรียนทัล อายส์ จำกัด ที่ได้ สิริปปกรณ์ วงศ์จริยวัตร รับหน้าที่กำกับการแสดงหนังเป็นครั้งแรก ร่วมด้วยนักแสดงชื่อดังมากมาย เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารส, นุ่น-ศิรพันธ์ วัฒนจินดา, นิศารัตน์ อภิรดี, ซีแนม สุนทร, พิจักษ์ ตระกูลเค้ามูลคดี (รอง เค้ามูลคดี), สมชาย ศักดิกุล, วิทยา เจตะภัย พร้อมทีมนักแสดงเด็กหน้าใหม่ ที่จะทำให้ทุกหัวใจหลงรัก เศร้า และยิ้มไปกับความเดียงสาของพวกเขา โดยมี ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ร่วมแสดงเป็นพิมพ์ดาว

          หนึ่งใจ..เดียวกัน เรื่องราวการค้นหาความสุขของผู้หญิงคนหนึ่ง กับหัวใจอีกหนึ่งดวง เริ่มต้นขึ้นที่เพียงหลวง โรงเรียนเล็กๆ ที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ที่รายล้อมไปด้วยชาวบ้าน และผู้คนหลากหลายความคิด ณ ที่แห่งนี้ทำให้เธอรู้จักการให้ การแบ่งปัน และใจที่เป็นสุข ความสุขของเธอไม่ได้อยู่ท่ามกลางตึกสูงใจกลางเมืองอีกแล้ว แต่กลับอยู่ที่ท้องนาสีเขียวบนดอย และน้ำใจของชาวบ้านที่หลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวกัน...

          สิริปปกรณ์ วงศ์จริยวัตร ผู้กำกับน้องใหม่ไฟแรงมากประสบการณ์ ที่เก็บเกี่ยวประสบการณ์มานานนับ 10 ปี ด้วยการเริ่มต้นจากการเป็นทีมอาร์ต ในภาพยนตร์เรื่อง 2499 อันธพาลครองเมือง จากนั้นก็ได้มาทำโปรดักชั่นดีไซน์ ผู้กำกับหนังโฆษณา รับจ้างเขียนโปรเจ็คงานต่างๆ ทั่วไป มีโอกาสได้ถวายงานให้กับทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี 2-3 ชิ้น  จนกระทั่งล่าสุด มีโอกาสได้กำกับภาพยนตร์เป็นครั้งแรก โดยมีทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ร่วมแสดง 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี