ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังไทย
MT141-รัก สาม เศร้า
17-06-2009 Views: 1142

หนังDVDประเภท ดราม่า,โรแมนติก

พากย์ ไทย
บรรยาย

ต้อม - ยุทธเลิศ สิปปภาค ผู้กำกับหนังชื่อดัง ใช้เวลากว่า 10 ปี บ่มเพาะประสบการณ์ เพื่อหนังรักสุดซึ้ง ความสัมพันธ์รักระหว่างเพื่อน "รัก / สาม/ เศร้า" ให้กับค่าย จีทีเอช หนังเรื่องแรกที่อยากทำก่อนเข้าวงการ
   
          ต้อม-ยุทธเลิศ เผยว่า รัก/สาม /เศร้า เป็นหนังที่ผมอยากทำตั้งแต่ตัดสินใจเข้ามาทำหนัง แต่ไม่มีโอกาสได้ทำสักที จนเวลาผ่านไป 10 ปี คุณวิสูตร พูลวรลักษณ์ ผู้บริหารของ จีทีเอช ถามผมว่ามีบทหนังแนวไหนที่อยากทำอีกมั้ย ผมเริ่มค้นหาตัวเอง แล้วถึงรู้ว่าเราอยากทำหนังหนังรักซึ้งๆ เรื่องราวความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อน และเป็นหนังเกี่ยวกับคณะมัณฑนศิลป์ที่ผมเคยเรียน

          ซึ่งโจทย์สำคัญของผมคือ หนังแนวรักสามเส้า ส่วนใหญ่จะต้องจบลงด้วยความเศร้า แต่ รัก/สาม/เศร้า ของผม มันจะไม่เศร้าอย่างชื่อเรื่อง มันจะเป็นหนังซึ้งๆ แทน เป็นมุมมองความรักที่ผมอยากเห็น หนัง รักทั่วไปอาจจะมีความ โรแมนติก แต่คำว่าโรแมนติก ใช้กับเรื่องนี้ไม่ได้ เพราะมันเป็นหนังของเพื่อน เวลาเพื่อนรักกันมันจะมีความลำบากใจมากกว่า ต้องคิดหนัก ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ มันเป็นความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อน 3 คน

          ผมอยากทำหนังรักในอุดมคติให้ถูกจับต้องได้ สำหรับนักแสดงเราใช้เวลาในการคัดเลือกนานมาก สุดท้ายมาสรุปที่ เป้-อารักษ์, พีค-ภัทรศยา และ ก้อย-รัชวิน ซึ่งทั้ง 3 คนมาแคสติ้งพร้อมกัน แล้วทำให้ผมเชื่อว่า เขาทั้ง 3 คนเป็นเพื่อนรักกันได้ รัก/สาม/เศร้า เป็นหนังเรื่องแรกที่ผมอยากทำมาตลอดระยะเวลา 10 ปี เมื่อวันนี้โอกาสมาถึง ผมคิดว่าประสบการณ์การทำหนังที่ผ่านมา 7 เรื่องน่าจะทำให้หนัง รัก/สาม/เศร้า เป็นหนังที่ดีที่สุดเท่าที่เคยทำมาครับ 







 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี