ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังไทย
MT130-หลวงพี่เท่ง
17-06-2009 Views: 2051

หนังDVDประเภท ดราม่า ,ตลก

พากย์ ไทย
บรรยาย

หลวงพี่เท่ง พระหนุ่มเจ้าปัญญา ที่ย้ายมาจำวัดโทรม ๆ ในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ขณะที่ชาวบ้านเสื่อมความศรัทธาในศาสนาแต่กลับหลงงมงายในความเชื่อทรงเจ้า เข้าผี ที่อาศรมของท่านเพิ่มเป็นที่พึ่งทางใจ และการขอฝนในฤดูที่แห้งแล้ง หลวงพี่เท่งจึงตั้งปณิธานกับใจตนที่พัฒนาจิตใจของชาวบ้านไปในทางที่ถูกต้อง โดยมีสองลูกศิษย์สุดเพี้ยนคอยช่วยเหลือ

มัคฑายกส่ง ชายวัยกลางคนที่อยู่กับวัดมาตั้งแต่เด็ก แต่กลับกลัวผีแบบขึ้นสมอง เจ้าเพี้ยนเด็กหนุ่มหน้าตาดี ท่าทางเพี้ยน หลงรักพะเนียงสาวเจ้าเข้าทรงแบบสุดหัวใจ มักแอบไปมองพะเนียงเวลาทรงเจ้าเป็นประจำ ถึงแม้ว่าทุกครั้งที่แอบไปมองพะเนียง เพี้ยนจะถูกทำร้ายเจ็บตัวกลับมาทุกที
อาศรมของท่านเพิ่มเป็นอาศรมที่เปิดขึ้นเพื่อเอาเงินโดยวิธีทรงเจ้า โดยให้พะเนียงลูกสาวคนสวยทำหน้าที่เป็นเจ้าเข้าทรง พร้อมทั้งแกงค์พี่หมึก ลูกน้องตัวแสบร่วมขบวนการหลอกเงินชาวบ้าน เมื่อหลวงพี่เท่งเข้ามาสร้างความเชื่อที่ถูกต้องชาวบ้านเริ่มศรัทธาวัด อาศรมรายได้ลดลง ท่านเพิ่มอคติไม้เบื่อไม้เมา กับหลวงพี่เท่ง จึงพยายามกำจัดหลวงพี่เท่ง โดยร่วมมือกับเสี่ยตุ๋ย
เสี่ยตุ๋ยว่าที่ผู้สมัคร อบต. ชายสองหน้าใช้ท่านเพิ่มเป็นหัวคะแนนในการหาเสียงแลกกับความร่วมมือในการ กำจัดหลวงพี่เท่งโดยการปล่อยข่าว และส่งสมุนไปทำร้ายคนที่เชื่อพระมากกว่าเจ้าพ่อในอาศรม เมื่อชาวบ้านไม่เข้าวัด มัคฑายกส่งจึงแอบไปเล่นการพนันที่บ้านเสี่ยตุ๋ย เพื่อนำเงินมาซื้อของเข้าวัดแต่แล้วมัคฑายกส่งก็หมดตัว จึงเป็นทีของเสี่ยตุ๋ยกับท่านเพิ่มที่บังคับให้ตาส่งเดินตามเกมส์ใส่ร้าย หลวงพี่ โดยการส่งหญิงสาวเข้าหาหลวงพี่ และพาชาวบ้านมาดู หลวงพี่จึงถูกขับไล่ออกจากวัด
พะเนียงไม่พอใจพ่อจึงเกิดการทะเลาะมีปากมีเสียงกันชาวบ้านเห็นถึงความผิด ปกติจึงจับได้ว่าอาศรมหลอกลวงมาตลอดต่างกรูเข้าทำลายอาศรม มัคฑายกส่งเมื่อทราบข่าวจึงไปตามหลวงพี่มายับยั้งเหตุการณ์ โดยชาวบ้านมีข้อแม้ว่าหลวงพี่จะต้องเรียกฝนให้ตกลงมา หลวงพี่เท่งรับปาก เพราะเมื่อวันก่อนหลวงพี่ได้ฟัง กรมอุตุ มาว่าพายุกำลังจะเข้าในวันนี้ และไม่นานฝนที่ชาวบ้านรอคอยก็ตกลงมา ทำให้ชาวบ้านต่างดีใจ และลืมเรื่องร้าย ๆที่ผ่านมา
ณ. บัดนี้ สิ่งที่หลวงพี่เท่งตั้งปณิธานและปรารถนาให้ทุกกคนเห็นค่า เข้าวัดฟังธรรม เชื่อในสิ่งที่ถูกต้องและพัฒนาใจตนเป็นจริงแล้ว 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี