ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังไทย
MT118-สลัดตาเดียว กับเด็ก 2,000 ตา
17-06-2009 Views: 1107

หนังDVDประเภท ผจญภัย

พากย์ ไทย
บรรยาย
การผจญภัยเริ่มต้นขึ้นตรงไหน...ว่า กันว่าวัยเยาว์คือจุดเริ่มต้นของจินตนาการที่ไม่มีที่สิ้นสุดแต่พร้อมที่จะ ตื่นจากการหลับไหล เมื่อใดก็ตามที่ถูกจุดประกายขึ้น ทันทีที่ได้ฟังเรื่องการผจญภัยในผืนทะเลอันกว้างไกลสุดขอบฟ้าของโจรสลัดตา เดียวแห่งอันดามันและ พวกพ้องเพื่อออกตามค้นหาเกาะหาสมบัติตามลายแทงปริศนาที่ได้รับสืบทอดมาจาก ต้นตระกูลโจรสลัด กลุ่มเด็กๆ ทั้ง 9คนที่มาจากแต่ละครอบครัว ก็เริ่มต้นการผจญภัยของตนเองขึ้น 

          พวกเขาก็ได้พบกับ สลัดตาเดียว (ศรัณยู วงษ์กระจ่าง)และ พวกพ้อง ซึ่งออกเดินทางค้นหาขุมสมบัติตามลายแทงปริศนาในตำนานจนกระทั่งมาถึงเกาะร้าง แห่งนี้ เด็กกลับพบว่าสลัดตาเดียวไม่ได้โหดร้ายอย่างที่คิด แถมยังใจดีและมีน้องสาวสุดสวยที่เก่งเรื่องต่อสู้ไม่แพ้ผู้ชายอย่างพี่ดาว (นุ้ย - เกศริน เอกธวัชกุล) ซึ่งรับปากว่าจะอาสาพาเด็กๆ ทุกคนไปส่งให้กับพ่อแม่ แต่ในระหว่างที่สลัดตาเดียวกับเด็กๆ กำลังล่องเรืออยู่ในทะเลนั้นเองกลับถูกซุ่มโจมตีโดย นิพนธ์ (นิรุติ สาวสุดชาติ) หัวหน้ากลุ่มสลัดวายร้าย สลัดตาเดียวจึงตัดสินใจกอบกู้ศักดิ์ศรีขึ้นอีกครั้ง

          ในขณะเดียวที่เด็กๆ เองได้บอกความลับเกี่ยวกับเหรียญทองคำที่ค้นพบการเดินทางเพื่อผนึกกำลัง ระหว่างสลัดตาเดียวและบรรดาเด็กๆทั้ง 9คนจึงเริ่มต้นขึ้นโดยเริ่มจากการบุกถล่มเกาะสลัดวายร้ายเพื่อแย่งชิงอดีตคน รักกลับคืนมาก่อนที่จะมุ่งหน้าสู่ เกาะร้างเพื่อค้นหา ถ้ำขุมทรัพย์และมหาสมบัติของโจรสลัดในตำนาน แต่ดูเหมือนว่าทุกอย่างไม่ได้ง่ายอย่างที่คิดเมื่อทั้งหมดต้องเผชิญหน้ากับ เหล่าสัตว์ยักษ์ในตำนานไม่ว่าจะเป็นเต่ายักษ์ ปูยักษ์และปลาหมึกยักษ์ที่ดูเหมือนว่าจะไม่ยอมให้ใครแม้แต่คนเดียวรุกล้ำ เข้ามาครอบครองเหล่าขุมทรัพย์มหาสมบัติ

          6 มีนาคมนี้ กับ ภาพยนตร์ผจญภัยแฟนตาซี "สลัดตาเดียวกับเด็ก 200ตา"

 
 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี