ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังไทย
MT59-มนต์รักทรานซิสเตอร์
17-06-2009 Views: 1467

หนังDVDประเภท ดราม่า,โรแมนติก

พากย์ ไทย
บรรยาย

แผน หนุ่มบ้านนอกชอบร้องเพลง เวลามีงานวัดงานวาที่หมู่บ้านเมื่อไหร่ มันต้องไปวาดลวดลายเอ็นเตอร์เทนพ่อแม่พี่น้องร้องเพลงกับวง กระเดือกทองคำ อยู่เสมอๆ มันพบ สะเดา ครั้งแรกก็ที่งานวัด แต่กว่าจะได้มาเป็นเมีย อุปสรรคขวากหนามก็มาขวางทางอยู่ หลายอย่างทั้งเสี่ยหนุ่มที่มาจีบสะเดาอยู่เหมือนกัน แผนและเสี่ยกับบอดี้การ์ดของเสี่ยทำงานวัดกลายเป็นสนามมวย แล้วก็ยังมี ตาเฉย พ่อของสะเดา หวงลูกสาวไม่เบาอยู่เหมือนกัน งัดเครื่องทุ่นแรง ปืน .45 ไล่ยิงไอ้แผนหวุดหวิดเสียชีวิตก็หลายครั้ง แม้ตาเฉยกับแผนจะเป็นอริกัน แผนกับสะเดาก็ได้ตกร่องปล่องชิ้นกันจนได้

วิทยุทรานซิสเตอร์เครื่องเล็ก คือของขวัญแต่งงานที่ไอ้แผนให้เมียรัก วิทยุทรานซิสเตอร์เครื่องน้อยเป็นตัวละครเอกประจำบ้าน ให้ความสุข ทำความรักของมันให้มันหวานชื่นสุดๆ ทำให้มันนึกภาพตัวเองเป็น สุรแผน เพชรน้ำไหล นักร้องชื่อดังที่มีคนดูเป็นร้อยๆ ได้ชัดเจน สะเดาตั้งท้องได้ 5 เดือน แผนก็ได้รับหมายเกณฑ์ ระหว่างเป็นทหาร มันไปประกวดร้องเพลง ผลปรากฏว่าได้รองอันดับหนึ่ง มันตัดสินใจหนีทหารเข้ากรุงไปฝึกเป็นนักร้องอย่างที่มันฝันใฝ่ สะเดาไม่เข้าใจว่าทำไมแผนเงียบหายไป วิทยุทรานซิสเตอร์ก็เริ่มรวน เสียงครืดคราด แล้วเธอก็คลอดลูกชาย

ฝ่ายแผน ฝันหวานของมันก็ยังเป็นฝัน มันได้เป็นเบ๊ประจำวง คอยวิ่งซื้อบุหรี่ เสิร์ฟน้ำ กวาดโรงซ้อม คุณสุวัฒน์ ผู้จัดการวงบอกมันว่าต้องเริ่มต้นที่อดทนก่อน มันก็เชื่อเขา จน 2 ปีผ่านไป ชีวิตมันก็ยังเหมือนเดิม แต่ ดาว นักร้องสาวที่เข้ากรุงมาพร้อมกันกับมัน กำลังจะมีอัลบั้มและคอนเสิร์ตของตัวเอง

สะเดาทนไม่ไหวที่จะรอต่อไป เลยชวนพ่อเข้ากรุงไปตามหาแผน สะเดาเอาน้ำฝนใส่แกลลอนพลาสติกมาฝาก สองพ่อลูกตามหาทั่วกรุง สุดท้ายก็ได้เจอในวันงานคอนเสิร์ต ที่แผนได้มีโอกาสขึ้นไปร้องเพลงแทนนักร้องตัวจริงที่หายไป สะเดาและแผนดีใจมากที่ได้เจอกัน แผนนัดสะเดาให้มาเจอในวันรุ่งขึ้น ส่วนตัวเองก็ไปกับบ้านผู้จัดการ และแล้วแผนก็ถูกผู้จัดการคุกคาม ถึงขนาดโถมตัวเข้าทับ มันถีบเขากระเด็น หัวฟาดมุมโต๊ะรับแขก เลือดนอง มันรีบเก็บข้าวของแล้วหนีไป

วันรุ่งขึ้น สะเดาไปพบแผนตามที่นัดหมาย เมื่อรู้ว่าแผนไม่อยู่ หัวใจเหมือนถูกหลอก แกลลอนพลาสติกหลุดจากมือโดนรถทับแตกบี้ น้ำฝนจากใจสะเดาไหลนองถนน

แผนได้ไปทำงานในไร่อ้อยแถวๆ ภาคตะวันตก มีหัวหน้าสุดโหดบ้าอำนาจชื่อ หยอด แผนมีเพื่อนชื่อ เสี่ยว ว่างๆ คนงานก็เล่นป๊อกเด้งกัน หยอด หัวหน้าบ้าอำนาจก็มาร่วมวงเล่นด้วย แล้วเสี่ยวก็ดันดวงดี เล่นได้เอาได้เอา แต่หยอดหาว่ามันโกง เลยเบี้ยวจะไม่จ่าย เกิดเรื่องราวชกต่อย แผนเข้าไปช่วยเสี่ยว หยอดคว้าปืนได้เลยไล่ยิงทั้ง 2 คน แผนตกงานอีกครั้ง แผนกับเสี่ยวมุ่งหน้าเข้ากรุงนอนข้างถนน คุ้ยของกินในขยะ

แล้วชีวิตมันก็ถึงจุดล่มสลาย เสี่ยววิ่งราวสร้อยทองของสาวออฟฟิศคนหนึ่ง แผนคอยดูต้นทาง แผนต้องนั่งขี้ออกมาหน้าตำรวจ ในขี้มีสร้อยทองเป็นหลักฐาน มันเลยต้องไปอยู่ในคุก ตั้งแต่จากสะเดามาเป็นปีๆ ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่มันไม่ต้องวิ่ง มันได้พัก ได้คิด มันเริ่มคิดถึงชีวิตเรียบง่ายริมคลองร่มรื่น ชีวิตที่วิทยุทรานซิสเตอร์เครื่องเล็กๆ เครื่องเดียวก็ให้ความสุขได้เหลือเฟือ และที่มันคิดถึงมากที่สุดก็คือ สะเดา และลูกของมันที่มันยังไม่เคยเห็นหน้าแม้สักครั้งเดียว

 


 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี