ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังไทย
MT24-โกยเถอะเกย์
17-06-2009 Views: 1074

หนังDVDประเภท ตลก

พากย์ ไทย
บรรยาย

แทบจะนับวันรอชมเลยทีเดียว สำหรับภาพยนตร์ “โกยเถอะเกย์” ของผู้กำกับ ต้อม-ยุทธเลิศ สิปปภาค เนื่องจากได้ 2 พิธีกรชื่อดังอย่าง เปิ้ล-นาคร ศิลาชัย และ หอย-เกียรติศักดิ์ อุดมนาค รับหน้าที่นักแสดงนำของเรื่อง แถม 2 เพื่อนซี้ยังแสดงเป็นคู่รักคู่เกย์อีกต่างหาก

เนื้อหาของหนังพูดถึงความสัมพันธ์ของคู่ รักชายกับชาย ใหญ่ และอู๊ด โดยอู๊ดถูกใจปั๊มร้างต่างจังหวัดแห่งหนึ่ง บริเวณที่ตั้งนั้นมีภูเขาล้อมรอบ เขาจึงหวังจะใช้ที่นี่เป็นรังรักอยู่กินกับใหญ่ไปจนวันตาย โดยหารู้ไม่ว่า ปั๊มแห่งนั้นมีผีสาวสิงอยู่ คอยหลอกคนละแวกนั้นไปทั่วไม่ว่าจะเป็นเวลากลางวันหรือกลางคืน อู๊ดได้นำเงินที่บริจาคของพระที่ลืมเอาไว้บนแท็กซี่ไปซื้อปั๊มแห่งนี้ ขณะเดียวกันก่อนหน้าที่จะมาที่ปั๊ม ใหญ่ได้ไปลักลอบได้เสียกับทอมสาวคนหนึ่ง ซึ่งใหญ่ถูกทอมบังคับให้บอกเลิกกับอู๊ด ซึ่งอู๊ดก็รู้อยู่แก่ใจว่า ใหญ่สวมเขาให้ เขาก็หวังจะบังคับให้ใหญ่อยู่เคียงข้างเขา แต่แล้วจู่ ๆ ก็เกิดเรื่องโกลาหล ผีสาวออกอาละวาด ทำให้ทั้งคู่อยู่ไม่ไหวพยายามหาทางต่อสู้กับผี งานนี้ก็ต้องไปดูเอาเองว่า สุดท้ายแล้วอู๊ดและใหญ่จะจัดการกับผีสาวได้หรือไม่ และอู๊ดจะได้อยู่กินกับใหญ่ไปจนวันตายหรือเปล่า
 
การดำเนินเรื่อง ของหนังตัดไปตัดมา แต่ก็ยังพอที่จะดูรู้เรื่อง ถามถึงความสนุกก็พอมีบ้าง บางช่วงก็เรียกเสียงฮาได้เป็นอย่างดี แต่บางทีก็มีอืดบ้างเป็นธรรมดา แต่บางจังหวะหรือบางมุกก็ตลกฝืดมีปนเปกันไปบ้าง ก็อย่าเพิ่งไปคาดหวังอะไรมากนัก จะได้ไม่ต้องผิดหวัง เนื้อหาของหนังพูดถึงเรื่องกฎแห่งกรรม สงสัยช่วงที่ผู้กำกับต้อมเขียนบท เป็นช่วงที่ซึมซับในรสพระธรรมแน่ ๆ จึงได้สอดแทรกข้อคิดให้กับคนดูด้วย. 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี