ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังไทย
MT6-Beautiful boxer
17-06-2009 Views: 1449

หนังDVDประเภท ดราม่า

พากย์ ไทย
บรรยาย

ที่จริงคนไทยส่วนใหญ่จะรู้เรื่องราวของน้องตุ้ม  จากข่าวบนหน้าหนังสือพิมพ์และทีวีกันแล้วเมื่อ 5-6 ปีก่อน     ดังนั้นจึงเป็นการง่ายในการทำความเข้าใจและรู้ที่มาที่ไปของหนังเรื่องนี้ได้ดี    แต่ถึงกระนั้นในหนังเรื่องนี้ก็พยายามเสนอแง่มุมที่มากกว่าในข่าวทั่วไปที่เสนอเพียงว่า   เป็นนักมวยที่มีใจเป็นหญิงคนหนึ่ง 

           โดยการเล่าเรื่องราวตั้งแต่เด็กมาเลย    จะเน้นหนักในช่วงที่เริ่มเป็นนักมวยจนถึงมีชื่อเสียงโด่งดัง   จนกระทั้งท้ายสุดหนังได้แสดงให้เห็นว่า   น้องตุ้มต้องการที่จะมีทุกอย่างทางร่างกายให้เหมือนกับผู้หญิง   เพราะว่าจิตใจของเขาเป็นหญิงตั้งแต่จำความได้แล้ว     

 

              ดังนั้น เนื้อหาหลักๆจึงเป็นการแสวงหาจากจิตใจที่เป็นหญิง  เพื่อไปสู่ร่างกายที่เป็นหญิงด้วย  หรือคือทำให้จิตใจกับร่างกายเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันนั่นเอง      ดังแสดงได้ใน แผนผังการแสวงหา จากจิตใจสู่ร่างกาย     โดยก่อนที่น้องตุ้มจะสมหวังนั้น  เส้นทางชีวิตของน้องตุ้มต้องฝ่าฟันอุปสรรคที่มาขัดขวางในการดำเนินชีวิตเป็นระยะนาน   จึงต้องอาศัยพลังใจและแรงฮึดที่คอยสนับ สนุน ตลอดช่วงวัยหนุ่มที่กำลังค้นหาของเขา ดังนี้

            1. เริ่มจากจับพลัดจับพลู  เข้ามาเป็นนักมวยจากการถูกโดนท้าต่อยในเวทีมวยงานวัด   ด้วยความโกรธจึงขึ้นชก   แต่โชคกลับเข้าข้างทำให้ได้รับชัยชนะ   ซึ่งได้รับค่าชกถึง 500 บาท  ที่มีค่ามากสำหรับเขาในการนำเงินมาให้แม่ (อรอนงค์   ปัญญาวงศ์) และครอบครัวที่ค่อนข้างยากจน

            2. นับจากวันนั้นชื่อของ อินทรีย์ดำ (น้องตุ้ม) ก็แจ้งเกิดโดยการเข้าฝึกมวยอย่างจริงจังกับค่ายมวยของครูมวยชาติ (สรพงศ์   ชาตรี)  พร้อมทั้งขึ้นชกเพื่อนำเงินมาจุนเจือครอบครัว

            3. หนังได้ปูเรื่องตั้งแต่ฉากในตอนเด็กว่า   น้องตุ้มจะตามหาเด็กผู้หญิงคนหนึ่งที่มีดอกไม้ทัดหู   ซึ่งเป็นภาพในความคิดของเขา   ตุ้มเริ่มแต่งหน้าขึ้นชก  ทำให้เขาเริ่มมีชื่อเสียงในการสร้างความแปลกใหม่ให้กับวงการมวย  เช่นหลังจากการชกกับ เออร์คิงลิส   ฮ.รัศมี  ที่ถูกชกจนน็อค  ตุ้มเกิดความสงสารจึงตรงเข้าไปหอมแก้มคู่ต่อสู้หลังการชกอีกด้วย 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี