ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME1083 - Jason X - เจสัน โหดพันธุ์ใหม่ ศุกร์ 13 X
16-06-2009 Views: 1831

ประเภท แอ๊คชั่น, สยองขวัญ

พากษ์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

ย้อนเวลากลับมายังโลกปัจจุบัน ลึกลงไปในเขาวงกตที่เสริมความแข็งแกร่งด้วยกำแพงซีเมนต์และประตูเหล็กกั้นรอบด้วยโซ่ไททาเนียมในระดับที่มั่นคงที่สุดของสถาบันวิจัย คริสตัน เลค เจสัน วอร์ฮีส์ ยังมีชีวิตอยู่ ขณะที่ ดร.วิมมอร์ และผู้ช่วยของเขา โรแวน กำลังถกเถียงกันว่าจะทำอย่างไรกับนักโทษพิเศษรายนี้ แล้วเจสันก็หนีรอดจากการกุมขัง บังเอิญเจสันและผู้หญิงคนหนึ่งที่เขาไล่ฆ่าหลงเข้าไปในห้องแช่แข็ง ความรู้สึกนึกคิดของพวกเขาได้จางหายไปกับความอ้างว้างตลอดกาล

ในปี 2455 โลกใบเก่าซึ่งเคยเป็นเหมือนพลอยสีฟ้าที่จรัสแสงแห่งกาแลคซี่ แต่ปัจจุบันโลกแห่งนี้กลายเป็นดาวโสโครกที่ถูกทิ้งมาเป็นเวลาหลายร้อยปี ผืนดินและน้ำทะเลมีพิษ ศาสตราจารย์ โลวี่ และผู้ช่วย คิกเกอร์ และเคย์เอ็ม คณะสำรวจรุ่นใหม่เดินทางมายังสถานที่อันตรายแห่งนี้ เพื่อทำการค้นคว้าซากโบราณ พวกเขาค้นพบมนุษย์โบราณที่ถูกแช่แข็ง นั่นคือ หญิงสาวและชายร่างใหญ่ที่สวมหน้ากากที่มีรูปร่างแปลกๆ พวกเขานำร่างทั้งสองขึ้นยาน เพื่อเดินทางไปยังโลกที่ 2 โดยไม่รู้ว่าชะตากรรมที่ไม่คาดฝันกำลังรอพวกเขาอยู่

นิวไลน์ ซีนีม่า เปิดตำนานสุดสยองของภาพยนตร์สุดคลาสสิคเรื่องที่ 10 ของภาพยนตร์ชุด Friday the 13th ผลงานการกำกับโดย จิม ไอแซ็ค อำนวยการสร้างโดย โนเอล เจ. คันนิ่งแฮม 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี