ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME1082 - Confessions of a dangerous mind - จารชน 2 เงา
16-06-2009 Views: 1151

ประเภท แอ๊คชั่น, ดราม่า

พากษ์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

เรื่องราวตำนานการผจญภัยของนักแสดงหนุ่มผู้มีชีวิตสองด้าน ด้านหนึ่งในตอนกลางวันเขาทำหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์รายการโทรทัศน์ อีกด้านหนึ่งในตอนกลางคืนเขารับหน้าที่เป็น ซีไอเอ นักฆ่า

ชัค แบร์ริส ชายหนุ่มผู้เต็มไปด้วยพลังขับเคลื่อนในการใช้ชีวิต เขาคือชายหนุ่มผู้ที่กำลังขึ้นสู่จุดสูงสุดในด้านอาชีพของธุรกิจโทรทัศน์ แต่ชัคกลับเลือกค้นหาตัวตนที่แท้จริงของเขา โดยการกระโดดเข้าสู่โลกที่เต็มไปด้วยสิ่งล่อลวงและอันตราย นั่นคือโลกของการเป็น ซีไอเอ

ขณะที่ ชัค แบร์ริส กำลังโด่งดังสุดขีดจากการผลิตรายการเกมส์โชว์ชื่อดัง The Newlywed Game และ The Gong Show เขาได้รับคำสั่งจากรัฐบาลสหรัฐอเมริกาให้รับภารกิจลอบสังหาร แต่แล้วเขากลับรวมชีวิตทั้งสองด้านเข้าด้วยกัน แบร์ริส นำชีวิตด้านมืดของเขามาสร้างเป็นโชว์ใน The Dating Game, Fabulous Helsinki, Romantic West Berlin เรื่องราวเกี่ยวกับการนัดพบในฝันของเขา ในจังหวัด แชมปิยอง ของฝรั่งเศส

ผลงานเหล่านี้ของเขากลับถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากจากมหาชน เขาถูกกล่าวหาว่าเป็นสิ่งเจือปนของวงการ แบร์ริสจะต้องพยายามควบคุมชีวิตทั้งสองด้านของเขาเอาไว้ให้ได้ ก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป

Confessions of a Dangerous Mind กำกับการแสดงโดย จอร์จ คลูนีย์ บทภาพยนตร์โดย ชาร์ลี คร๊าฟแมน อำนวยการสร้างโดย แอนดรูว์ ลาซาร์ บริหารงานการสร้างโดย สตีเฟ่น โซเดนเบริ์ก ร่วมด้วย แรนด์ ราวิช 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี