ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME1081 - Human stain, The - ราคี ไม่มีวันเลือน
16-06-2009 Views: 1279

ประเภท ดราม่า

พากษ์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

โคลแมน ซิลค์ (แอนโธนี่ ฮ็อปกิ้นส์) เป็นศาสตราจารย์ชื่อดังวัย 71 ปีที่สอนวิชาวรรณคดีคลาสสิกอยู่ในมหาวิทยาลัยอาเธน่า วันหนึ่งแก๊กตลกหยอกล้อเด็กนักเรียนผิวดำสองคนที่ไม่ยอมมาเข้าชั้นเรียนของเขา กลับถูกตีความว่าเป็นการแสดงความเห็นเชิงเหยียดสีผิว ส่งผลให้โคลแมนถูกเรียกตัวไปสอบสวนต่อหน้าคณะกรรมการมหาวิทยาลัย แต่แทนที่จะแก้ต่าง เขากลับตัดสินใจยื่นใบลาออกด้วยอารมณ์โกรธแค้น ในวิธีเล่นตลกของชะตากรรม ทั้งนี้เนื่องจากเขาเองก็เป็นคนผิวดำ ขณะที่ทุกคนคิดว่าโคลแมนเป็นคนยิว

เมื่อพ่อของเขาเสียชีวิตอย่างกระทันหันด้วยโรคหัวใจวายในปี 1944 โคลแมนก็ประท้วงไม่ยอมเข้าเรียนที่มหาวิทยาลัยของคนดำ แล้วสมัครเข้าร่วมกองทัพเรือในฐานะชายผิวขาว หลังสงครามสิ้นสุด เขาได้พาแฟนสาวผิวขาว สตีน่า พอลสัน (จาซินดา บาร์เร็ตต์) ไปพบแม่ (แอนนา เดียเวีย สมิธ) โดยไม่ได้เตือนเธอให้รู้ล่วงหน้าก่อนว่าเขาเป็นคนดำ การกระทำดังกล่าวทำเอาสตีน่าช็อคจนขอบอกเลิกความสัมพันธ์กับเขา ดังนั้นเมื่อโคลแมนได้พบกับ ไอริส (มิลี่ เอวิทัล) ผู้หญิงที่เขาจะแต่งงานด้วย ในเวลาต่อมา ชายหนุ่มจึงตกลงใจตัดขาดจากรากเหง้าของตนอย่างเด็ดขาด

ข่าวการลาออกจากมหาวิทยาลัยของสามีทำให้ไอริสในวัยชรา (ฟิลลิส นิวแมน) หัวใจวายตาย โศกนาฏกรรมดังกล่าวทำให้โคลแมนยิ่งเจ็บแค้นและตั้งใจจะแก้เผ็ดมหาวิทยาลัยที่ฆ่าภรรยาเขา ด้วยการขอให้ นาธาน ซัคเกอร์แมน (แกรี่ ซีนีส) เขียนนิยายเปิดโปงความอยุติธรรมดังกล่าว (นาธานเป็นผู้เล่าเรื่องและเป็นตัวละครที่เชื่อมต่อไปยังนิยายเล่มอื่นๆ ของร็อธ)

โครงการที่ว่าค่อยๆ ล่าช้าออกไป เมื่อโคลแมนเริ่มต้นสานสัมพันธ์ต่างวัยกับ ฟอเนีย ฟาร์ลี่ย์ (นิโคล คิดแมน) ภารโรงสาวที่อายุน้อยกว่าเขาเท่าตัว เธอเป็นคนชนชั้นล่างและอดีตภรรยาของ เลสเตอร์ (เอ็ด แฮร์ริส) นายทหารผ่านศึกอารมณ์ร้าย ซึ่งยังกล่าวโทษฟอเนียอยู่ไม่วายว่าเป็นต้นเหตุทำให้ลูกๆของพวกเขาต้องมาเสียชีวิตในอุบัติเหต 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี