ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME1079 - Along came polly - กล้า กล้า หน่อย อย่าปล่อยให้ชวดรัก
16-06-2009 Views: 1252

ประเภท โรแมนติก

พากษ์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

รูเบน เฟฟเฟอร์ (เบน สติลเลอร์) มีชีวิตและหน้าที่การงานที่ดี ด้วยการใช้ชีวิตแบบเลือกหนทางปลอดภัยไว้ก่อน รูเบนที่ทำงานในตำแหน่งผู้ประเมินความเสี่ยงของบริษัทประกันภัยชั้นแนวหน้าแห่งหนึ่ง คือผู้เชี่ยวชาญเรื่องการลดระดับอันตราย เมื่อไม่มีการเสี่ยง ย่อมไม่มีการสูญเสีย

พอลลี่ พริ๊นซ์ (เจนนิเฟอร์ อนิสตัน) ใช้ชีวิตราวกับชีวิตคือเกมเสี่ยงทาย เธอหาความสนุกจากสิ่งที่โชคชะตาชักนำมาให้เธอ เธอคิดว่ามักมีโอกาสอื่นเสมอ อย่างเช่นงานใหม่ อพาร์ตเม้นต์ใหม่ในเมืองใหม่ ถ้าอันนี้ไม่ดี ไม่มีปัญหา ลองอันต่อไปก็ได้

ดังนั้น เมื่อโชคชะตาพา รูเบน และ พอลลี่ ให้มาปาร์ตี้งานเดียวกัน รูเบนที่เพิ่งโดนผู้หญิงทิ้งตัดสินใจทันทีว่า โชคชะตาอาจยืนอยู่ข้างเดียวกับเขาแล้ว การคบหากับ พอลลี่ อาจเป็นคำตอบที่จะทำให้ชีวิตของเขากลับคืนสู่เส้นทางปกติอีกครั้ง เธอทั้งมีเสน่ห์ สดใส ตลก และเหนือสิ่งอื่นใด ทั้งคู่เคยรู้จักกันตอนเรียนเกรดเจ็ด เมื่อเขาและเธอต่างเป็นตัวแทนในโครงการโมเดลยูเอ็นด้วยกัน เพียงแต่คนเราจะสามารถเปลี่ยนแปลงไปได้มากแค่ไหน

สมัยเรียนมัธยมต้น พอลลี่อาจจะยังไม่มีรอยสัก หรืออาจจะยังไม่ชอบกินอาหารรสจัด ไม่ได้ชอบการเต้นซัลซ่าที่แสนเร่าร้อน หรือสะสมของที่ระลึกจากบรรดาแฟนเก่าในอดีต อย่างเช่น ตัวเฟอร์เร็ตที่เกือบตาบอดที่เธอเก็บได้จากอิตาลี และสำหรับ รูเบน สมัยที่ยังเรียนหนังสืออยู่ นิสัยที่ชอบวางแผนทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิตอาจจะยังไม่มากเท่านี้ และเขายังไม่มีหลักเกณฑ์ที่จะใช้ชีวิตแบบเดินทางสายกลางตลอดเวลาแบบนี้

แม้กระทั่งเลือกเดินทางสายกลางตลอดเวลาแล้ว รูเบนพบว่ายังมีโอกาสที่เขาจะเจอดีได้ อย่างเช่นเรื่องของอาหารไม่ย่อย เรื่องของเด็กๆ ที่น่ากลัว สัตว์เลี้ยงที่มีปัญหาเรื่องสายตาของเพื่อนบ้าน ชีวิตคือการเสี่ยง ความรักก็เช่นกัน และเมื่อมีพอลลี่เป็นเพื่อนร่วมทาง ชีวิตจะไม่เต็มไปด้วยความเสี่ยง (หรือความสนุกสนาน) ได้อย่างไร

ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส ภูมิใจเสนอภาพยนตร์เรื่อง Along Came Polly ผลงานเรื่องล่าสุดจากมือเขียนบทภาพยนตร์แนวตลกที่เป็นที่ชื่นชม จอห์น แฮมเบิร์ก โดยแฮมเบิร์กทำหน้าที่เป็นทั้งมือเขียนบทและผู้กำกับเป็นครั้งแรกนับแต่ที่มีภาพยนตร์เรื่อง Safe Men ไปเปิดตัวฉายที่งานเทศกาลภาพยนตร์ซันแดนซ์ ภาพยนตร์เรื่องนี้อำนวยการสร้างโดย แดนนี่ เดอวีโต้, ไมเคิล แชมเบิร์ก และ สเตซีย์ เชอร์ จาก เจอร์ซี่ ฟิล์มส์ ผู้อำนวยการสร้างบริหาร ได้แก่ เจน บาร์เทลมี และ แดน ลีไวน์

ทีมงานหลังกล้องชั้นแนวหน้าของภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้แก่ ผู้กำกับภาพ ซีมุส แม็คแกร์วีย์, บีเอสซี, โปรดักชั่น ดีไซเนอร์ แอนดรูว์ ลอว์ส, มือตัดต่อ วิลเลี่ยม เคอร์ร และ นิก มัวร์, มิวสิก ซูเปอร์ไวเซอร์ แรนดัลล์ โพสเตอร์ และผู้แต่งดนตรีประกอบ ธีโอดอร์ ชาปิโร่ 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี