ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME1078 - Bootmen - บู๊ทเม็น รักร้อน แท็ปแรง
16-06-2009 Views: 1346

ประเภท ดราม่า

พากษ์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

ฌ็อน โอ๊คเด็น (อดัม การ์เซีย) เป็นหนุ่มกร่าง หัวรั้น และมีความทะเยอทะยานสูง เขามุ่งมั่นที่จะสนองความใฝ่ฝันว่า สักวันจะต้องเป็นนักเต้นแท็ปที่สร้างความฮือฮาให้กับวงการ และไม่ต้องทนทำงานหนักอาบเหงื่อต่างน้ำใช้ชีวิตหาเช้ากินค่ำไปวันหนึ่งๆ ในโรงงานถลุงเหล็กเล็กๆ เหมือนกับคนรุ่นราวคราวเดียวกันในบ้านเกิดเมืองนอนของเขาเอง

แม้ว่าเขามีพรสวรรค์เป็นเลิศ แต่ทัศนคติมุ่งมั่นถึงขั้นมุทะลุของเขาก็สร้างความปั่นป่วนไม่น้อย แรกเริ่มเลยทีเดียว เขาก็สร้างความขุ่นเคืองให้กับคุณพ่อของเขาเองที่เป็นพ่อม่ายลูกติด และผู้คนในเมืองเล็กๆ แห่งนี้ที่ต่างก็เย้ยหยันความฝันอันยิ่งใหญ่ของเขากันไม่เว้นวาง

หลังจากนั้นเขาก็ตกหลุมรัก ลินดา (โซฟี่ ลี) แฟนสาวแสนสวยของ มิทเชล น้องชายของเขา ซึ่งนอกจากเขาจะทำงานในโรงงานถลุงเหล็กแล้ว ยังหารายได้เสริมจากการขโมยรถจนเกิดเขม่นกับหัวขโมยเจ้าถิ่น

ด้วยความมุ่งมั่นของ ฌ็อน เขาไม่ตีกรอบการเต้นแท็ปของเขาไว้เพียงแค่การใช้ หมวกทรงสูงกับไม้เท้า เท่านั้น หากยังเสริมส้นรองเท้าบู๊ทด้วยแผ่นเหล็ก ติดไฟใส่เท้าด้วยเพลงแนวร็อค เอ็น โรล ฉีกแหวกแนวไปจากที่คุ้นเคย และออกแบบลีลาท่าเต้นที่ดิบเถื่อน เร้าใจ และทะมัดทะแมงแบบคนงานโรงงานถลุงเหล็ก เขาสร้างผลงานแปลกใหม่ที่แสดงออกถึงอกถึงใจคนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง

ภาพยนตร์เรื่อง Bootmen สร้างขึ้นจากแรงบันดาลใจที่ผู้กำกับภาพยนตร์ ดีน เพอร์รี่ ได้ประสบการณ์ตรงเมื่อเติบโตขึ้นมาในย่านอุตสาหกรรมของประเทศออสเตรเลีย อย่างเมืองนิวแคสเซิ่ล เช่นเดียวกับ ฌ็อน ตัวละครเอกของเรื่อง จนส่งให้เขาสร้าง Tap Dogs ปรากฏการณ์แปลกใหม่ในวงการเต้นแท็ปที่เต็มไปด้วยไฟสร้างสรรค์ และเปี่ยมพลัง

ซึ่งตลอดช่วง 4 ปีที่ผ่านมาเขาสามารถนำคณะนักเต้นแท็ปในชุดคนงาน และรองเท้าบู๊ทสร้างความฮือฮาด้วยการตระเวนแสดงแท็ปที่ตื่นตาประทับใจไปทั่วทั้งสหรัฐอเมริกาและทั่วโลกด้วย

Bootmen สร้างจากบทภาพยนตร์ของ สตีฟ วอร์แลนด์ และอำนวยการสร้างภาพยนตร์โดย ฮิลารี่ ลินสตี้ด, ดีน เพอร์รี่ และ สตีฟ วอร์แลนด์ 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี