ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME1077 - Pathology - อำมหิตหลอนดับจิต
16-06-2009 Views: 1312

ประเภท สยองขวัญ

พากษ์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

หลังจากนักศึกษาแพทย์ เท็ด เกรย์ (ไมโล เวนทิมีเกลีย) เรียนจบด้วยคะแนนสูงสุดในห้อง เขาได้เข้าร่วมโครงการการชันสูตรพลิกศพที่น่าเชื่อถือที่สุดของชาติ ด้วยพรสวรรค์และความตั้งใจจริง เท็ด จึงเป็นที่สนใจของกลุ่มแพทย์ฝึกหัดอภิสิทธิ์ ซึ่งชวนเขาเข้ากลุ่ม

แล้วก็เป็นไปตามแผนร้ายของเพื่อน เท็ด เริ่มค้นพบความลับที่เขาไม่เคยคาดคิดว่าจะมี แล้วเขาก็ตกเป็นตัวประกันในเกมในห้องดับจิตหลังเลิกงานที่ทั้งอันตรายและเป็นความลับ เกมนั้นคือใครจะสามารถกระทำงานการฆาตกรรมที่ไม่สามารถสืบตามได้อย่างไร้ร่องรอยที่สุด

เท็ด ถูกท้าทายและบงการโดยกลุ่มเพื่อนผู้มีอำนาจ ซึ่งเห็นการฆ่าเป็นเพียงแค่เกมนองเลือดที่น่าสนุกสนานเท่านั้น สิ่งที่น่ากลัวที่สุดก็คือมันอาจจะเกิดขึ้นกับใครก็ได้ และในขณะที่ เท็ด เริ่มหลงเข้าไปสู่เกมอันวิปริตและอำมหิตนี้ อันตรายก็เหมือนจะยิ่งใกล้ตัวขึ้นเรื่อยๆ ในเกมนี้ เขาต้องนำหน้าไปหนึ่งก้าว ก่อนที่เขาจะเป็นเหยื่อรายต่อไป 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี