ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD การ์ตูน
SC44- Slamdunk - สแลมดังก์
18-06-2009 Views: 1969

หนังDVDประเภท กีฬา

พากย์
์บรรยาย


V2D 6 แผ่น

ถ้ารักและชอบเล่นบาสแต่ไม่เคยอ่านสแลมดั้งค์ คงบอกได้คำเดียวว่า น่าเสียดายครับปนเชยด้วยเล็กๆเพราะความเร่าร้อน ความครุกรุ่นไฟในการเล่นของคุณที่คิดว่ามากแล้วแต่ผมว่าถ้ากลับมาอ่านหรือดู การ์ตูนสแลมดั้ง อีกรอบมันทำให้ปลุกแรงปรารถนาต่อบาสที่เราเคยรู้สึกแต่แรกแน่นอน
... ลุ่มกับเพือนๆของเค้า ทำเรื่องราวที่สนุกสนานไปตามชีวิตวัยรุ่น จุดเปลี่ยนอันยิ่งใหญ่กำลังรอเค้าอยู่และใครเป็นคนชักนำพาให้เค้านั้นได้ เริ่มรู้จักกับการเล่นกีฬาบาสเกตบอล เกมส์กีฬาที่กำเนิดและมีการเล่นกันมาอย่างยาวนาน โดยมีหลักการง่ายๆคือเป็นการแข่งขันกันระหว่างกลุ่มนักกีฬาสองฝ่าย โดยมีอุปกรณ์การเล่นเป็นลูกบอลที่มีความจำเพราะเด้งได้ ฝ่ายไหนสามารถสร้างสรรค์เกมส์เข้าไปยัดห่วงของฝ่ายตรงกันข้ามให้ลงมากกว่าใน ระยะเวลาที่กำหนดก็เป็นฝ่ายชนะ แต่เรื่องราวเส้นทางชีวิตของซากุรางิ ที่จากเดิมไม่เคยรู้จักบาสจนถูกชักนำให้มาสัมผัส ไม่ได้เรียบง่ายอย่างที่เค้าคิด รวมถึงความเข้าใจในเกมส์บาสที่แต่เดิมเค้าดูถูกและมองว่ามันจะยากอะไรก็เป็น กีฬาธรรมดาทีแค่เดินไป เอาลูกในมือยัดลงห่วงของอีกฝ่ายหนึ่งก็สิ้นเรื่องสิ้นราว เมื่อเข้ามาสัมผัสทีละน้อยมันก็ทำให้แนวคิดที่เค้ามีต่อบาสเริ่มเปลี่ยน เพราะมันให้อะไรมากกว่านั้น และ มีสิ่งที่ต้องเรียนรู้เหนือความคาดหมายมากมาย เรื่องราวของเอนิเมชั่น สแลมดั้งค์แผ่นแรกนี้เป็นปฐมบทแห่งการเริ่มต้นการเดินทาง ของเด็กหนุ่มคนหนึ่งที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังแห่งการต่อสู้ ความมุ่งมั่นทีจ 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี