ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD การ์ตูน
SC31-Keroro
18-06-2009 Views: 1008

หนังDVDประเภท ตลก

พากย์
บรรยาย


DVD 1 แผ่น

สำหรับ "เคโรโระ ขบวนการอ๊บอ๊บป่วนโลก" ก็เป็นการ์ตูนยอดฮิตและเป็นขวัญใจของคอการ์ตูนในตอนนี้ ด้วยจากความน่ารัก และ ฮาแบบรั่วๆ ของเหล่ากองทัพกบ โดยเด่นในมุขตลกที่ล้อเลียนการ์ตูนเรื่องอื่นๆไม่ว่าจะเป็น Evangelion,Gundam, ตำรวจอวกาศเกียบัน,โดราเอม่อน หรือจะเป็น เกม, การ์ตูน อนิเม เรื่องอื่นๆ หรือจะเป็นภาพยนตร์ ปัจจุบันลงประจำในนิตยสาร โชเน็น เอซ และกลายเป็นการ์ตูนอีกเรื่องที่สร้างรายได้จากการขายของเล่นอย่างเป็นกอบเป็นกำ
  เรื่องย่อ
 เหล่ากบจากดาวเคโรนก็เตรียมทำภารกิจยึดครองโลกมนุษย์ (หรือ เพโคปอง* ตามภาษาของดาวเคโรน) โดยทำการสืบความลับบนโลก แต่ทว่า สิบโทเคโรโระ ก็ถูกจับได้โดยครอบครัวฮินาตะ จากเหตุการณ์นี้ทำให้สิบโทต้องคอยรับใช้ทำงานบ้านฮินาตะอย่างช่วยไม่ได้ แถมไปๆมาๆ สิบโทกลับมีความสุขมาก ที่มีเวลาว่างมานั่งต่อกันพลา (โมเดลกันดั้มพลาสติก) มากขึ้น ดีไม่ดีอาจลืมภารกิจหลักของตนก็เป็นได้ แต่สมาชิกกองทัพกบก็ยังคงทยอยมาเรื่อยๆ ทั้ง พลทหารทามามะ สิบตรีคิโรโระ ฯลฯ มาช่วยเพิ่มความป่วนฮาจนหัวเราะร่อกันทุกตอน

 *ในอนิเมจะเรียกดาวโลกว่า เพโคปอง ส่วน โพโคเพนเป็นคำเรียกดาวโลกในฉบับมังงะ เหตุที่ต้องเรียกต่างกันเพราะ โพโคเพน มีอีกความหมายหนึ่งคือ ประเทศจีน ซึ่งเป็นความหมายในแง่ลบ ใช้กันในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง ปัจจุบันไม่ได้ใช้แล้ว ซึ่งอนิเมต้องการจะเลี่ยงคำนี้พอดี เพื่อไม่ให้กระทบความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี