ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD การ์ตูน
SC16-Eureka seven
18-06-2009 Views: 1002

หนังDVDประเภทแอ๊คชั่น

พากย์
บรรยาย


DVD 4 แผ่น

สุดยอดอนิเมชั่นไซไฟโรบ็อทแห่งปี 2005-2006 ที่กวาดรางวัลมาแล้วมากมายไม่ว่าจะเป็น Best TV-Series Best Script และ Best Character Design จากงาน Tokyo International Animation Fair 2006 และ Best TV-Series Best Female Character Design จากงาน Anime Expo 2006"Psalms of Planets Eureka seveN

สุดยอดผลงาน SF โรบ็อทที่นับได้ว่าดีที่สุดแห่งปี 2006 พ่วงท้ายด้วยรางวัล Best TV Series Best Script Best Charactyer Design จากงาน Tokyo International Anime Fair 2006 และ Best TV Series  Best Female Character Design จากงาน Anime EXPO 2006 ผลงานความร่วมมืออันสุดยอดของ BANDAI และสตูดิโอ BONES ผู้สร้างสรรค์ Fullmetal Alchemist ให้เป็นสุดยอดอนิเมชั่นแห่งปี 2004 มาแล้ว กับเรื่องราวของหนุ่มน้อยเร็นตันผู้บังเอิญได้พบ EUREKA สาวน้อยลึกลับที่มาพร้อมกับหุ่นยนต์ยักษ์ NIRVASH เธอได้ชักชวนให้เขาไปกับกลุ่ม GEKKOSTATE ซึ่งฮอลแลนด์ ฮีโร่ของเขาเป็นหัวหน้ากลุ่มอยู่ เขาจึงไม่รอช้าที่จะร่วมออกเดินทางไปผจญภัยในโลกกว้าง พร้อมกับค้นหาความลับที่ซ่อนอยู่ของโลกใบนี้
 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี