ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME1062 - Anacondas 2: The Hunt for the Blood Orchid - อนาคอนดา 2 เลื้อยสยองโลก: ล่าอมตะขุมทรัพย์นรก
16-06-2009 Views: 1132

ประเภท แอ๊คชั่น, ระทึกขวัญ

พากษ์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

แม้แต่พวกคนที่เปรียบป่าเป็นเสมือนบ้านของตนเอง ก็ยังไม่มีใครเคยรอดชีวิตจากมัน แล้วนับประสาอะไรกับผู้มาเยือนที่เข้าไปเพื่อหมายจะล้วงความลับดำมืดของป่า ตอนจบของพวกเขาย่อมไม่สดสวยสักเท่าไหร่แน่

ภาพยนตร์แนวตื่นเต้นสยองขวัญเรื่องนี้เกิดขึ้นใจกลางป่าลึกบนเกาะเบอร์เนียว ที่ซึ่งดอกกล้วยไม้ป่าที่ขึ้นชื่อว่าหายากชนิดหนึ่งถือกำเนิดอยู่ มันคือกล้วยไม้สีเลือด ดอกกล้วยไม้นี้อาจเป็นกุญแจสำคัญที่นำไปสู่การสกัดยาอายุวัฒนะ เมื่อกลุ่มนักวิทยาศาสตร์รุ่นใหม่ไฟแรงพากันเดินทางลึกเข้าไปในป่าดงดิบ เพื่อแสวงหากล้วยไม้สีเลือด ด้วยความหวังที่จะค้นพบปริศนาที่มาแห่งยาอายุวัฒนะ ซึ่งจะมีผลต่อไปถึงความก้าวไกลในหน้าที่การงานของพวกเขาและค่าตอบแทนมหาศาล ที่จะได้รับ

ไม่ช้าพวกเขาก็ได้ค้นว่านอกจากสภาพอากาศอันแสนเลวร้ายและสภาพป่าที่ขวางกั้น อยู่ระหว่างพวกเขาและสมบัติล้ำค่าชิ้นนั้น ในป่าดงดิบมืดมิดแห่งนี้ยังมีอสรพิษร้ายซุกซ่อนอยู่เพื่อปกป้องดอกกล้วยไม้ และมันจะหยุดทุกคนที่บังอาจล่วงล้ำเข้ามาไม่ให้ได้กลับออกไป

สกรีน เจมส์ ภูมิใจเสนอ Anacondas: The Hunt for the Blood Orchid จากมิดเดิล ฟอร์ก โปรดักชั่น ภาคต่อของ Anaconda ภาพยนตร์ปี 1997 ภาพยนตร์เรื่องนี้เดินทางไปถ่ายทำกันไกลถึงฟิจิ กำกับโดย ดไวท์ ลิตเติ้ล บทภาพยนตร์โดย จอห์น เคลฟิน & แดเนียล เซลแมน และ ไมเคิล ไมเนอร์ & เอ็ด โนไมเออร์ จากเรื่องราวโดย ฮานส์ บาวเออร์ และ จิม แคช & แจ็ค เอปส์ จูเนียร์

เวอร์นา ฮาราห์ รับหน้าที่ผู้อำนวยการสร้าง และ จาโคบัส โรส รับหน้าที่ผู้อำนวยการสร้างบริหาร ผู้กำกับภาพได้แก่ สตีเฟ่น เอฟ. วินดัน มือลำดับภาพ ได้แก่ มาร์คัส ดาร์ซีย์ และ มาร์ก วอร์เนอร์ ประพันธ์เพลงโดย เนริดา ไทสัน-ชู 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี