ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD การ์ตูน Animation
MC119-Howl's moving castle
17-06-2009 Views: 1576

หนังDVDประเภทผจญภัย

พากย์ ญี่ปุ่น
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

เรื่อง ราวเกิดขึ้นภายใต้ณ.โลกที่ยอมรับในเวทย์มนต์คาถา พ่อมด แม่มด รวมถึงการมีอยู่ของปีศาจ ณ.แถบดินแดน Ingary ในภาวะสงครามระหว่างแว่นแคว้น เด็กสาวผู้ไม่สะสวย นามSophie Hatter ผู้เป็นบุตรสาวคนโตจากบุตรีทั้ง3 รับสืบทอดอาชีพทำหมวกจากบิดาผู้ล่วงลับของเธอ ณ.ขณะนั้นเหล่าเด็กสาวในเมืองถูกตักเตือนให้ระวังถึงพ่อมดชั่วร้ายกับปราสาท ที่เคลื่อนที่ได้ ที่จะคอยจับเด็กสาวผู้งดงามเพื่อขโมยเอาดวงวิญญาณของพวกเธอไป ชื่อของพ่อมดนั้นคือ Howl

* ณ. ค่ำคืนหนึ่ง แม่มดอัปลักษณ์แห่ง Waste ได้มาเยือนร้านขายหมวกของ Sophie และ Sophie ได้ทำให้แม่มดโกรธ แม่มดจึงได้ลงโทษเธอ โดยการสาปSophie ให้กลายเป็นหญิงชราอายุ 90 ปี และแม่มดก็จากไป Sophie ไม่อาจทนให้ใครๆเห็นเธอในสภาพนั้นได้ เธอจึงออกเดินทางไปยังหุบเขาทางใต้ เพื่อไปยังที่อยู่ของน้องสาวคนเล็กของเธอ ซึ่งเป็นจอมคาถา โดยหวังว่าน้องของเธอจะช่วยถอนคำสาปได้ แต่ในระหว่างการเดินทางSophie ได้บังเอิญไปช่วย หุ่นไล่กาหัวพืชเข้า (เรียกสั้นๆว่า Kabu ) หุ่นไล่กาที่แปลกประหลาดได้ตอบแทนคุณแก่ Sophie โดยมอบไม้เท้าและหาที่พักให้เธอได้ค้างแรม ซึ่งที่นั่นก็คือ ปราสาทเคลื่อนที่ของพ่อมด Howl นั่นเอง

* ณ. ที่นั่น Sophie ได้พบกับ เปลวไฟประหลาดที่มีตาและปาก และยังพูดได้ ชื่อของเขาคือ Calcifer ผู้เป็นอสูรเพลิงที่ขับเคลื่อนปราสาท Calcifer ได้ตกลงทำสัญญากับ Sophie ว่าหาก Sophie สามารถช่วยเขาให้เป็นอิสระจากพันธสัญญาระหว่างตัวเขาและ Howl ได้เขาจะช่วยแก้คำสาปให้แก่ Sohpie นอกจากนี้ Sophie ยังได้ผูกมิตรกับ Markl เด็กชายตัวจ้อยผู้ฝึกหัดเวทย์มนต์กับ Howl ด้วย และ Sophie ก็ตั้งตนเองเป็น คนทำความสะอาดปราสาทที่แสนสกปรกหลังนี้ไปโดยปริยาย

* เมื่อHowl กลับมา เขาได้พบ Sophie และสนเท่ห์เล็กน้อย เมื่อดูเหมือน Calcifer จะเชื่อฟังเธอเพราะไม่มีใครที่ Calcifer จะเชื่อฟังยกเว้นเพียง Howl ผู้เดียว แต่ทว่าตัว Howl เองก็ไม่ได้ขับไล่เธอไปจากปราสาท และเขาก็พบว่ามีเวทย์มนต์ซึ่งเป็นข้อความจากแม่มดอัปลักษณ์แห่ง Waste ถึงตัวเขาจากตัว Sophie

*จาก นั้น ได้มีคำสั่งจากพระราชา ให้รวบรวม บรรดาจอมคาถา พ่อมด แม่มด เพื่อเข้าร่วมสู่สมรภูมิรบ สานส์นั้นได้ถูกส่งถึง Howl (ในฐานะชื่อปลอมที่Howlใช้คือ คือ พ่อมด Jenkins และพ่อมด Pendragon )ด้วย พร้อมกับความรู้สึกภายในใจของ Sophie ที่มีต่อ Howl ที่นับวันจะทวีขึ้นทุกที และณ.ประตูข้างในดำมืดสนิทบานนั้น Sophie ก็ได้ค้นพบอดีตและความลับอันโดดเดี่ยวของ Howl ........ราคา ฿25.00 - 50.00
 


 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี