ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD การ์ตูน Animation
MC119-Howl's moving castle
17-06-2009 Views: 1599

หนังDVDประเภทผจญภัย

พากย์ ญี่ปุ่น
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

เรื่อง ราวเกิดขึ้นภายใต้ณ.โลกที่ยอมรับในเวทย์มนต์คาถา พ่อมด แม่มด รวมถึงการมีอยู่ของปีศาจ ณ.แถบดินแดน Ingary ในภาวะสงครามระหว่างแว่นแคว้น เด็กสาวผู้ไม่สะสวย นามSophie Hatter ผู้เป็นบุตรสาวคนโตจากบุตรีทั้ง3 รับสืบทอดอาชีพทำหมวกจากบิดาผู้ล่วงลับของเธอ ณ.ขณะนั้นเหล่าเด็กสาวในเมืองถูกตักเตือนให้ระวังถึงพ่อมดชั่วร้ายกับปราสาท ที่เคลื่อนที่ได้ ที่จะคอยจับเด็กสาวผู้งดงามเพื่อขโมยเอาดวงวิญญาณของพวกเธอไป ชื่อของพ่อมดนั้นคือ Howl

* ณ. ค่ำคืนหนึ่ง แม่มดอัปลักษณ์แห่ง Waste ได้มาเยือนร้านขายหมวกของ Sophie และ Sophie ได้ทำให้แม่มดโกรธ แม่มดจึงได้ลงโทษเธอ โดยการสาปSophie ให้กลายเป็นหญิงชราอายุ 90 ปี และแม่มดก็จากไป Sophie ไม่อาจทนให้ใครๆเห็นเธอในสภาพนั้นได้ เธอจึงออกเดินทางไปยังหุบเขาทางใต้ เพื่อไปยังที่อยู่ของน้องสาวคนเล็กของเธอ ซึ่งเป็นจอมคาถา โดยหวังว่าน้องของเธอจะช่วยถอนคำสาปได้ แต่ในระหว่างการเดินทางSophie ได้บังเอิญไปช่วย หุ่นไล่กาหัวพืชเข้า (เรียกสั้นๆว่า Kabu ) หุ่นไล่กาที่แปลกประหลาดได้ตอบแทนคุณแก่ Sophie โดยมอบไม้เท้าและหาที่พักให้เธอได้ค้างแรม ซึ่งที่นั่นก็คือ ปราสาทเคลื่อนที่ของพ่อมด Howl นั่นเอง

* ณ. ที่นั่น Sophie ได้พบกับ เปลวไฟประหลาดที่มีตาและปาก และยังพูดได้ ชื่อของเขาคือ Calcifer ผู้เป็นอสูรเพลิงที่ขับเคลื่อนปราสาท Calcifer ได้ตกลงทำสัญญากับ Sophie ว่าหาก Sophie สามารถช่วยเขาให้เป็นอิสระจากพันธสัญญาระหว่างตัวเขาและ Howl ได้เขาจะช่วยแก้คำสาปให้แก่ Sohpie นอกจากนี้ Sophie ยังได้ผูกมิตรกับ Markl เด็กชายตัวจ้อยผู้ฝึกหัดเวทย์มนต์กับ Howl ด้วย และ Sophie ก็ตั้งตนเองเป็น คนทำความสะอาดปราสาทที่แสนสกปรกหลังนี้ไปโดยปริยาย

* เมื่อHowl กลับมา เขาได้พบ Sophie และสนเท่ห์เล็กน้อย เมื่อดูเหมือน Calcifer จะเชื่อฟังเธอเพราะไม่มีใครที่ Calcifer จะเชื่อฟังยกเว้นเพียง Howl ผู้เดียว แต่ทว่าตัว Howl เองก็ไม่ได้ขับไล่เธอไปจากปราสาท และเขาก็พบว่ามีเวทย์มนต์ซึ่งเป็นข้อความจากแม่มดอัปลักษณ์แห่ง Waste ถึงตัวเขาจากตัว Sophie

*จาก นั้น ได้มีคำสั่งจากพระราชา ให้รวบรวม บรรดาจอมคาถา พ่อมด แม่มด เพื่อเข้าร่วมสู่สมรภูมิรบ สานส์นั้นได้ถูกส่งถึง Howl (ในฐานะชื่อปลอมที่Howlใช้คือ คือ พ่อมด Jenkins และพ่อมด Pendragon )ด้วย พร้อมกับความรู้สึกภายในใจของ Sophie ที่มีต่อ Howl ที่นับวันจะทวีขึ้นทุกที และณ.ประตูข้างในดำมืดสนิทบานนั้น Sophie ก็ได้ค้นพบอดีตและความลับอันโดดเดี่ยวของ Howl ........

 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี