ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD การ์ตูน Animation
MC117-The Cat returns
17-06-2009 Views: 1370

หนังDVDประเภท ผจญภัย

พากย์ ญี่ปุ่น
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

Cat Returns เป็นเรื่องของ Haru สาวน้อยมัธยมธรรมด๊าธรรมดาคนหนึ่ง เธอไม่มีอะไรพิเศษไปจากเด็กนักเรียนมัธยมทั่วๆ ไป ไม่มีความสามารถพิเศษใดๆ ไม่มีปมทางจิตอะไรที่ต้องรอการแก้ไข เธอเป็นเพียงเด็กหญิงธรรมดาคนหนึ่งเท่านั้นเอง แต่สิ่งหนึ่งที่เธอมีและเป็นปัจจัยที่ทำให้ชีวิตเธอเปลี่ยนแปลงไปในอีกหลาย ปีต่อมา นั่นคือจิตใจโอบอ้อมอารีของเธอ ทั้งต่อเพื่อนๆ รวมไปถึงแมวหมาข้างถนน วันหนึ่งเธอได้เข้าไปช่วยแมวตัวหนึ่งที่กำลังจะถูกรถทับ และยิ่งกว่าความตกใจที่เธอรอดมาได้จากสถานการณ์น่าระทึกนั้นคือความงงงวยที่ เจ้าแมวน้อยตัวนั้นกลับพูดภาษามนุษย์ได้ มันกล่าวขอบใจเธอแล้วเดินจากไป จนกระทั่งในคืนนั้นเอง เมื่อเธอพบกับสิ่งที่เหนือจริง เมื่อขบวนพาเหรดแมวได้เดินมาที่บ้านเธอ เพื่อนบอกว่าพระราชาแห่งอาณาจักรแมวมาขอบใจเธอด้วยตนเองที่ได้ช่วยชีวิตลูก ชายเอาไว้ และทั้งหมดที่เธอเห็นและรับรู้น่าจะจบลงด้วยดี หากในวันรุ่งขึ้นเธอกลับพบแต่สิ่งประหลาดรอบๆ ตัวทั้งวัน แถมยังถูกยัดเยียดเชิงบังคับว่าคืนนี้เธอจะต้องไปยังอาณาจักรแมวเพื่อเข้า พิธีแต่งงานกับเจ้าชาย

ขณะที่เธอกำลังมึนงงอยู่นั่นเอง มีเสียงลึกลับแนะนำเธอให้ไปขอความช่วยเหลือกับใครบางคนที่ "สำนักงานแมว" และที่นั่นเองที่เธอได้พบกับเพื่อนใหม่นั่นคือ นักสืบแมวสุดเท่ Baron (กับการปรากฏตัวอีกครั้งหลังจากเรื่อง Whisper of the heart) เจ้าเหมียว(ซิลล่า)หุ่นขนาดวัว ปากร้ายใจดีที่ชื่อ Muta และ Toto อีกาคู่กัดของ Muta ทั้ง 3 คนกลายมาเป็นความหวังสุดท้ายที่จะร่วมผจญภัยไปกับเธอที่อาณาจักรแมวคืนนี้ 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี