ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME1059 - My sassy girl 2008 - ยกหัวใจให้ยัยตัวร้าย
16-06-2009 Views: 1066

ประเภท โรแมนติก

พากษ์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

ชาร์ลี (เจสซี แบรดฟอร์ด) ออกจากบ้านมาอยู่นิวยอร์ก และไล่ตามความฝันของตัวเอง โดยหวังจะได้เข้าทำงานในบริษัทเครื่องตัดหญ้ารายใหญ่ ทิลลี่ คิง ตรงกันข้ามกับ จอร์แดน (เอไลชา คัธเบิร์ต) สาวก๋ากั๋น ขี้เมา จอมโวยวาย ที่ใช้ชีวิตแบบปล่อยให้มันเป็นไป โดยไม่คำนึงถึงผลลัพธ์ที่มาจากการตัดสินใจและการกระทำอันหุนหันพลันแล่นของ ตัวเอง

ชาร์ลี ได้ช่วยชีวิต จอร์แดน ที่เมาแอ๋เกือบตกรางรถไฟเอาไว้ เขาอุ้มเธอไปที่หอพักของเขา แต่ถูกเข้าใจผิดจนโดนทัณฑ์บนข้อหาลักพาตัว ภายหลัง จอร์แดน สืบหาเขาจนเจอ และออกคำสั่งให้มาพบเธอเพื่ออธิบายว่าเกิดอะไรขึ้น แล้วจากนั้น พวกเขาก็เริ่มต้นความสัมพันธ์แปลกๆ ที่ จอร์แดน เป็นคนกำหนดทิศทาง แม้ จอร์แดน จะอารมณ์แปรปรวน และเพื่อนรักอย่าง ลีโอ (ออสติน เบสิส) จะยุให้ ชาร์ลี เลิกกับ จอร์แดน สุดตัว แต่ ชาร์ลี ก็หลงรักผู้หญิงวุ่นวายคนนี้แบบเต็มๆ

จอร์แดน บังคับให้ ชาร์ลี ออกผจญภัยกับเธอ เพื่อพิสูจน์ว่าเขาถูกลิขิตมาเพื่อเธอหรือเปล่า ชาร์ลี ไม่เห็นด้วย แต่เขาก็ตกลงทำในสิ่งที่ จอร์แดน ต้องการ กระทั่งผ่านไป 1 ปี เหตุการณ์ต่างๆ ก็คลี่คลาย และโชคชะตาก็ให้คำตอบว่าพวกเขาเป็นคู่กันหรือไม่ 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี