ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD การ์ตูน Animation
MC115-Spirited away
17-06-2009 Views: 1394

หนังDVDประเภท ดราม่า ,ผจญภัย

พากย์ ไทย,ญี่ปุ่น
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

Spirited Away กลายเป็นภาพยนตร์อะนิเมะที่มีชื่อเสียงตลอดกาล ภาพยนตร์หลายต่อหลายเรื่องของสตูดิโอจิบลิประสบความสำเร็จในการช่วงชิงความนิยมในญี่ปุ่น แต่ยังไม่มีเรื่องใดที่ตรึงใจผู้ชมทั่วโลกในวงกว้างเท่ากับเรื่องนี้ ขณะที่ภาพยนตร์อีกเรื่องทำได้ในอันดับรองลงมา คือ Princess Mononoke ซึ่งออกฉายในปี พ.ศ. 2540

ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับรางวัล Best Animated Feature จากเวทีออสการ์ครั้งที่ 75 เป็นภาพยนตร์อะนิเมะเรื่องแรกที่คว้ารางวัลนี้ได้ และมันยังเป็นภาพยนตร์ที่วาดด้วยมือเรื่องเดียวที่คว้ารางวัลนี้ได้

นอกจากนี้ ผู้ใช้อินเทอร์เน็ตต่างโหวตใน "The Top 250 Rated Films" ให้เป็น "The Top Rated Animation Title". อีกด้วย

Spirited Away เข้าฉายในประเทศญี่ปุ่น เมื่อเดือน กรกฎาคม พ.ศ. 2544 มีผู้ชมราว 23 ล้านคน และทำรายได้ไปถึง 3 หมื่นล้านเยน (ประมาณ 250 ล้านเหรียญสหรัฐ) ทำให้กลายเป็นภาพยนตร์ที่ทำกำไรสูงสุดในประวัติศาสตร์ของญี่ปุ่น และเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่กวาดรายได้ทั่วโลกถึง 200 ล้านเหรียญสหรัฐก่อนการฉายในสหรัฐในปี พ.ศ. 2545

ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายในสหรัฐในวันที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2545 และทำรายได้มากกว่า 10 ล้านเหรียญสหรัฐ ทำเป็นภาคภาษาอังกฤษโดย วอลท์ดิสนีย์ พิคเจอร์ ภายใต้การดูแลของ John Lasseter แห่งพิกซาร์ 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี