ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD การ์ตูน Animation
MC113-Princess Mononoke
17-06-2009 Views: 1249

หนังDVDประเภท แอ๊คชั่น ,ผจญภัย

พากย์ ญี่ปุ่น,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

หนังเล่าเรื่องชายหนุ่มที่ต้องคำสาปและออกเดินทางเพื่อหาทางแก้คำสาป การเดินทางนำไปสู่การต่อสู้ระหว่างฝ่ายพงไพร คือเจ้าหญิงโมโนโนเกะกับสัตว์ทั้งหลายที่มีเทพคอยคุ้มครอง และ ฝ่ายมนุษย์แห่งโลหะนคร ต่างฝ่ายต่างต้องการปกป้องชีวิตส่วนตัวและนำไปสู่ความเกลียดชังความโกรธแค้น ที่วนเวียนไปมา

หากมองด้วยสายตามนุษย์พวกเขาต้องต่อสู้เพราะความหวาดกลัว บ้างก็ต้องการแก้แค้น ฯลฯ หากมองด้วยสายตาแห่งพงไพร ธรรมชาติเองก็จำเป็นต้องต่อสู้จัดการกับมนุษย์เพื่อปกป้องเผ่าพันธุ์ตัวเอง แต่แท้จริงแล้วสิ่งที่โหดร้ายและน่ากลัวหาใช่ทั้งมนุษย์หรือพงไพรเพราะสิ่ง ที่เลวร้ายที่สุดคือ “กิเลสในใจ” ที่ไม่เคยมอดดับไปได้ ซึ่งออกมาทั้งในรูปแบบความโลภ ความกลัว ความแค้น ฯลฯ ในหมู่มนุษย์ก็ยังต้องต่อสู้กันเอง,ในหมู่พงไพรเองก็ไม่ร่วมมือและยังแบ่ง พรรคแบ่งพวก

... ความรุกรานของมนุษย์ที่มีต่อธรรมชาติ สัจธรรมการเกิดและดับ (เทพเลือกที่จะช่วยและเลือกที่จะเอาชีวิต) ความเลวร้ายเสื่อมโทรมในใจ ทุกอย่างคือสิ่งที่หนังถ่ายทอดออกมาทำให้หนังอนิเมชั่นเรื่องนี้มีคุณค่า มากกว่าการดูสนุกเพียงอย่างเดียว 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี