ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME1371 - Real McCoy, The - ปล้นทะลุเปลือก
23-06-2009 Views: 1386

หนังDVDประเภท ดราม่า

พากย์ อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

สำหรับเรื่องนี้ก็เป็นหนังชีวิตนะฮะ Basinger รับบท แคเรน แม็คคอย เหยี่ยวแซ้งค์ขโมยสาวที่ไม่เป็นรองใครในฝีมือการปล้น แต่การโจรกรรมครั้งล่าสุดของเธอเกิดผิดพลาดจนส่งให้เธอต้องเข้าคุกไปถึง 6 ปี

ต่อมาเมื่อเธอได้รับอิสรภาพ เธอก็ถือโอกาสว่าจะขอกลับเนื้อกลับตัวเริ่มต้นชีวิตใหม่ แต่ชีวิตกลับไม่ง่ายอย่างนั้นเลยครับ เพราะดันมีโจรร้ายมากเล่ห์อย่างแจ๊ค ชมิตช์ (Terence Stamp) มาบังคับให้เธอทำงานโจรอีกครั้ง อันเป็นงานขโมยเงินมูลค่าสูงถึง 18 ล้านเลยทีเดียว และสั่งไม่สั่งเปล่า มันยังจับตัวลูกชายของเธอ (Zach English) เป็นข้อต่อรองอีกต่างหาก เธอเลยจำใจครับ ต้องกลับมาเป็นนางโจรอีกครั้ง โดยมี เจ. ที บาร์คเกอร์ (Val Kilmer) โจรกระจอกมาเป็นผู้ช่วย

งานนี้เธอจะรอดได้อย่างไร ช่วยลูกได้ไหม ก็ต้องดูกันในหนังครับ

เรื่องราวมันอาจจะไม่ค่อยดึงดูดหรือแปลกใหม่นักครับ อีกอย่างผมเชื่อว่าท่านเดาได้อยุ่แล้วล่ะว่าแนวทางมันจะไปทางไหน แล้วบทสรุปมันจะลงเอยอย่างไร Hollywood ไม่กล้าเอาชีวิตเด็กมาเล่นบ้าๆ หรอกครับ ยังไงเด็กก็ต้องปลอดภัย นี่จึงเป็นจุดบอดอย่างหนึ่งของหนังแนวนี้ใน Hollywood น่ะครับ ไม่เถียงว่าการใช้เด็กเป็นข้อต่อรองทางอารมณ์นั้นน่ะ เป็นสิ่งที่ค่อนข้างได้ผล แต่ปัญหาคือมันใช้กันมามากไงครับ แล้วยังไงๆ เด็กก็ต้องอยู่รอดปลอดภัย น้อยเรื่องจริงๆ ที่เด็กจะเป็นอะไรไป และส่วนมากเรื่องไหนผ่าไปทำให้เด็กได้รับอันตรายล่ะก็มีแต่โดนด่าเช็ด นี่แหละครับ มุขจับเด็กเป็นตัวประกันน่ะมันเชยไปหน่อยแล้ว

ในขณะที่ตัวหนังเองก็เป็นการปล้นแบบวางแผนครับ ประมาณ Ocean s 11 นั่นแหละ แต่ต้องเข้าใจครับว่าเรื่องนี้แผนมันไม่ซับซ้อนขนาดนั้นหรอก ไม่ได้น่าทึ่งเฉียบคมชวนลุ้นแต่อย่างใด อุปสรรคก็น้อยด้วย นี่ก็เป็นอีกจุดที่ทำให้หนังอ่อนบางครับ จริงๆ แล้วถ้ายิ่งอุปสรรคมากหนังก็ยิ่งลุ้นครับ (แต่อุปสรรคต้องมีเหตุผลและเข้ากับเรื่องด้วยนะ ไม่ใช่ให้สัตว์ประหลาดบุกมาตอนปล้นนี่ ได้ฮากันทั้งโรงล่ะครับ มันไปกันได้ที่ไหนเล่า) แต่อุปสรรคในเรื่องน้อย แผนก็ไม่มาก ก็น่าเสียดายเหมือนกันครับ Action ก็ไม่ค่อยมีให้ตื่นตาด้วย เป็นการปล้นแบบนิ่มๆ ... นิ่มจริงๆ อ้ะ อารมณ์เลยนิ่มตามไปด้วยเลยผม

หนังเองก็ยังดำเนินไปอย่างเรื่อยๆ ครับ ออกจะราบไปด้วยแหละ ช่วงที่ถือว่าดีที่สุดของหนังก็คือตอนต้นครับ ตอนที่แคเรนทำการโจรกรรมในฉากเปิดตัวที่ออกมาอย่างรวดเร็วใช้ได้ แต่หลังจากนั้นมันก็ลงสูตรไม่มีอะไรยากเกินคาดเดาอีกแล้ว ที่เหลือก็แค่ว่าเธอจะเล่นงานแจ๊คได้ยังไงแค่นั้น ซึ่งการแก้เกมก็เป็นไปอย่างธรรมดาครับ เดาได้ไม่อ้าปากหวอแต่อย่างใด

Basinger นั้นสวยเช่งครับ สุดยอดแล้วสำหรับยุคนั้นนะ แต่ในเรื่องเธอไม่ได้โชว์ Sexy อยู่แล้วล่ะครับ การแสดงก็ยังไม่ลงตัวขนาดใน L.A. Confidential ด้วย เลยออกมาแค่สวยเท่านั้น ส่วน Stamp แค่วางมาดก็เกินพอแล้วครับ พี่ท่านดูเหมาะจะเป็นวายร้ายประเภทสูบเลือดเนื้อชาวบ้านอยู่แล้วล่ะ ในขณะที่ Kilmer ก็ทำท่าว่าจะเป็นดาราชูรสนะ มีฮาบ้างแต่เอาเข้าจริงดันจะกลายเป็นน่ารำคาญมากกว่า

สรุปว่างานนี้ เป็นงานกำกับของ Russell Mulcahy แห่ง Highlander นะครับ ก็ไม่น่าประทับใจอะไร ธรรมดา ไม่น่าติดตามนัก เรื่องราวก็เดาได้ คือผมว่าต้องชอบดาราจริงๆ เท่านั้นล่ะครับถึงจะพอไหว ไม่งั้นก็ผ่านมาแล้วผ่านไปน่ะ 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี