ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME1353 - Inkheart - เปิดตำนานอิงค์ฮาร์ท มหัศจรรย์ทะลุโลก
23-06-2009 Views: 1208

หนังDVDประเภทเภท ผจญภัย

พากษ์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

หลังจากที่แม่หายตัวไปเมื่อ 9 ปีก่อน เม็กกี้ . (อลิซ่า เบ็นเน็ท) . และ . โม . (แบรนเดน เฟรเชอร์) . พ่อ ของเธอ ก็ไม่เคยลงหลักปักฐานอยู่ที่ไหนนาน โดย โม นั้นทำอาชีพเข้าเล่มหนังสือ ดูเหมือนว่าเขาจะมีความลับเกี่ยวกับแม่ที่ปิดบังเม็กกี้อยู่ และ . โม ก็ยังมีความสามารถพิเศษ ในการดึงตัวละครในหนังสือนิยายออกมาได้เมื่ออ่านออกเสียง

ซึ่งตอนที่ เม็กกี้ ยังเล็ก โม ได้อ่านนิยายเรื่อง "Inkheart" และ . ได้ปลุกตัวละครที่ชั่วร้ายและ . อันตรายออกมาหลายตัว ประกอบไปด้วย "แคปริคอร์น" ใจโฉด . (แอนดี้ เซอร์คิส จาก Lord i of i The f Ring) . และ . "ดัสต์ฟิงเกอร์" จอมเจ้าเล่ห์ . (พอล เบ็ตตานี่ จาก A Beautiful Mind) . แต่ที่น่ากลัวไปกว่านั้นก็คือ เ การ ที่ภรรยาของเขาหายเข้าไปในหนังสือ ซึ่งทำให้ โม สาบานว่าจะไม่อ่านออกเสียงอีก นับแต่นั้นเป็นต้นมา เขายังต้องหลบหนีตัวละครเหล่านั้น และ . คอยรักษาหนังสือ Inkheart ยิ่งกว่าชีวิต เพราะมันคือ เ ความหวังเดียวที่จะนำคนรักและ . แม่ของลูกกลับคืนมา

ขณะเดียวกัน แคปริคอร์น ก็ได้ออกตามล่า โม แทบพลิกแผ่น . ดิน เพราะต้องการให้โม อ่านหนังสือเล่มนั้นอีก และ . ดึงตัวละครทั้งหมดออกมาเพื่อที่เขาจะได้เป็นใหญ่ จากนั้นก็ทำลายหนังสือซะ ซึ่งมันก็ทำให้ โม, เม็กกี้ และ . ป้าเอลินอร์ จึงต้องหาทางหยุดแคปริคอร์น และ . นำแม่ของ เม็กกี้ กลับมาให้จงได้ 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี