ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME1345 - illusionist, The - หักเหลี่ยม เฉือนคม ล่อลวง ยั่วยุ หลุ่มหลง
23-06-2009 Views: 1247

หนังDVDประเภทเภท ดราม่า

พากษ์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

The Illusionist เปิดเรื่องโดยการเล่าถึงชีวิตของเด็กน้อยนามว่า เอ็ดเวิร์ด ลูกชายช่างทำตู้ธรรมดาคนหนึ่งที่ได้พบจอมมายากลเข้า กลที่ว่าก็สร้างความตื่นตาตื่นใจให้เขาอย่างมาก เพราะจอมมายากลคนนั้นทำให้ตนเองหายไป พร้อมต้นไม้ต้นใหญ่ตรงหน้าก็อันตรธานไปด้วย ...

เอ็ดเวิร์ดเลยสนใจในมายากล จนในที่สุดเขาก็เล่นกลได้อย่างน่าทึ่ง ระหว่างนั้นเองเขาก็มีโอกาสได้พบกับ ดัชเชส วอน เทสเซน เด็กสาวผู้สูงศักดิ์ ทั้งคู่ตกหลุมรักกันอย่างรวดเร็ว แต่แล้วก็ต้องมาจากกันอย่างรวดเร็วอีกเช่นกัน เมื่อถูกผู้ใหญ่จับได้

เอ็ดเวิร์ดจึงตัดสินใจออกจากบ้านตระเวนไปทั่วแคว้นเพื่อศึกษาวิชามายากล จนสิบห้าปีผ่านไป เขากลับมาในชื่อไอเซนไฮม์ (Edward Norton) ยอดนักมายากลที่เล่นกลได้อย่างพิสดารพันลึก อาทิสามารถทำให้เมล็ดส้มเติบใหญ่กลายเป็นต้น ใหญ่ที่เต็มไปด้วยผลส้ม โดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น ชื่อเสียงของเขาเลยดังไปทั่ว จนเป็นที่สนใจของมกุฏราชกุมารเลียวโปลด์แห่งออสเตรีย (Rufus Sewell) และไอเซนไฮม์ก็ต้องพบกับความจริงว่า สาวคนรักของเขา (Jessica Biel) กำลังจะเข้าพิธีอภิเษกกับมกุฏราชกุมารรายนี้แล้ว 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี