ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME1326 - Tumbleweeds - ชีวิตนี้อยากได้ผู้ชายดี ๆ สักคน
23-06-2009 Views: 1314

หนังDVDประเภท ดราม่า,โรแมนติก

พากษ์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย

Tumbleweeds เป็นผลงานการกำกับของ กวิน โอ'คอนเนอร์ ว่าถึงเรื่องราวการค้นพบตัวเองในระหว่างการเดินทางไกลของหญิงชาวใต้ผู้รัก ความอิสระกับลูกสาววัย 12 ผู้แสนสดใส ในฐานะของผู้ชนะเลิศรางวัลผู้สร้างภาพยนตร์ยอดเยี่ยมจากเทศกาลภาพยนตร์ซัน แดนซ์ Tumbleweeds เป็นภาพยนตร์ที่แสนสนุกและมีเนื้อเรื่องสดใส ที่พูดถึงชีวิตของคนสองคน ซึ่งความรักที่พวกเขาสร้างขึ้น นำพาให้พวกเขาฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ นานาในที่สุด

ด้วยแรงบันดาลใจจากความทรงจำในวัยเด็กของผู้เขียนบทร่วม แองเจลล่า เชลตั้น Tumbleweeds เสมือนภาพความสัมพันธ์ที่แสนอบอุ่นระหว่างแม่กับลูก โดยผู้ที่รับบทเป็นแม่ผู้รักความอิสระ แมรี่ โจ กับลูกสาวก๋ากั่น เอวา วอล์คเกอร์ คือ เจนเน็ท แมคเทียร์ และ คิมเบอร์ลีย์ เจ. บราวน์ กับบทบาทแรกในหนังอเมริกัน นักแสดงสาวเจ้าของรางวัลโทนี่ แมคเทียร์ได้ถ่ายทอดความสามารถที่ยืนยันความเป็นสุดยอดของนักแสดงลงใน ภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างเต็มที่ เช่นเดียวกับ คิมเบอร์ลีย์ เจ. บราวน์ ซึ่งแม้ว่ายังเยาว์วัย แต่ฝีมือของเธอก็พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าไม่เด็กตามอายุไปด้วย

แมรี่ โจ วอล์คเกอร์ (เจเน็ท แมคเทียร์) แต่งงานครั้งแรกเมื่ออายุ 17 หลังจากนั้นก็ผ่านการมีสามีอีกสามครั้งไม่นับรวมชายหนุ่มอีกมากมายที่เข้ามา พัวพันในชีวิต ทุกครั้งที่มีความสัมพันธ์ แมรี่ โจ มักออกเดินทางไปตามท้องถนนกับลูกสาว เอวา ( คิมเบอรืลีย์ เจ. บราวน์) เพื่อค้นหาบ้านใหม่ ความรักใหม่ และชีวิตใหม่ๆ อยู่เสมอ

แต่แล้วทุกอย่างก็เปลี่ยนไปเมื่อ แมรี่ โจ และลูกสาวได้มายังเมืองเล็กๆ ที่ติดชายฝั่งมหาสมุทรเมืองหนึ่งที่ชื่อ สตาร์ไล้ทบีช ใกล้ๆ กับ ซานดิอาโก้ แคลิฟอร์เนีย ที่นั่นเอวาได้เข้าโรงเรียน และสามารถเข้ากับเพื่อนใหม่อย่างรวดเร็ว ส่วน แมรี่ โจ ก็ได้งานทำที่บริษัทรักษาความปลอดภัย ที่ดำเนินกิจการโดย มิสเตอร์ คัมมิ่ง ผู้แสนเพี้ยน กับสถานที่ใหม่ แมรี่ โจได้รู้จักเพื่อใหม่อย่าง ลอรี่ เพนเดลตั้น ชายหนุ่มใจงามผู้รักความสนุก และ แดน (เจย์ โอ. แซนเดอร์) ชายหนุ่มผู้น่ารักและชาญฉลาด

เอวาหวังอยู่ลึกๆ ว่าเธอกับแม่จะอยู่ด้วยตัวเอง โดยไม่พึ่งพาใคร แต่มันก็เป็นเพียงแค่ความหวังเท่านั้น เมื่อต่อมาแมรี่ โจ ได้พบกับ แจ็ค แรนสัน (เกวิน โอ'คอนเนอร์) คนขับรถบรรทุกที่เธอพบระหว่างทางบนถนนเส้นหนึ่งในแคลิฟอร์เนีย เอว่ารู้สึกไม่พอใจกับสัมพันธ์ภาพครั้งใหม่ของมารดาเป็นอย่างมาก เพราะแจ็คไม่มีบุคลิกที่ดูดีเหมือนกับอดีตคนรักเก่าๆ ของมารดาแม้แต่นิดเดียว

แม้ว่าแจ็คจะเป็นคนดีก็จริง แต่ความที่เขาเป็นพวกหัวโบราณ จึงไม่สามารถเข้ากันได้กับพฤติกรรมรักอิสระของแมรี่ โจ ได้ ไม่ช้าความสัมพันธ์ของทั้งสองก็เริ่มเปราะบางลง ตรงกันข้ามกับเอวา เด็กสาวเริ่มผูกพันกับ สตาร์ไลท์บีชอย่างแยกไม่ออก เธอเริ่มมีเพื่อนมากมาก เริ่มรู้จุดหมายของชีวิต และที่สำคัญเริ่มรู้จักความรักกับเด็กชายวัยเดียวกันที่ชื่อ อดัม (คอร์ดี้ แมคเมนส์) ดังนั้น เมื่อ แมรี่ โจ ตัดสินใจที่จะเดินทางออกจากชีวิตของแจ็คและสตาร์ไลท์บีช จึงเป็นครั้งแรกที่เอวาตัดสินใจปฏิเสธที่จะตามไปด้วย และแล้วการเดินทางซึ่งครั้งหนึ่งเคยเชื่อมความสัมพันธ์แม่ลูกไว้ด้วยกัน ถึงคราที่ต้องกลายเป็นสัญญาณของการพลัดพรากเสียแล้ว เห็นทีความเข้าใจถึงแก่นแท้ของความรักเท่านั้น ที่จะช่วยสานต่อความสุขของสองแม่ลูกให้คงอยู่ต่อไป 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี