ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME1313 - Boogeyman - บูกี้แมน ตำนานสัมผัสสยอง
23-06-2009 Views: 1284

หนังDVDประเภท ระทึกขวัญ

พากษ์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

ภายนอก ทิม (แบรี วัตสัน) ก็ดูเป็นชายหนุ่มวัยยี่สิบกว่าๆ ธรรมดาทั่วไป เขามีหน้าที่การงานที่ดี และกำลังก้าวไปได้สวยในความสัมพันธ์กับ เจสสิก้า (ทอริ มัสเซตต์) แฟนสาวของเขา แต่ความหวาดผวาที่รุนแรงกว่าความกลัวที่ได้ตามหลอกหลอนเขามาตั้งแต่ยังเด็ก กำลังจะทำให้เขาสติแตก และมันก็แย่ลงทุกขณะ

เมื่อทิมอายุแปดขวบ เรื่องราวเลวร้ายอย่างหนึ่งได้เกิดขึ้น ทุกคืนพ่อของเขาจะกล่อมเขาหลับด้วยนิทานก่อนนอน หลายเรื่องเหล่านั้นนำไปสู่เรื่องราวสยองขวัญ แม้จะทำให้แม่ของเขาเคืองอยู่เนืองๆ แต่ทิมและพ่อของเขาจะตรวจตราจนมั่นใจอยู่เสมอว่าห้องนอนของเขาจะเรียบร้อย และปลอดภัยยามปิดไฟ

จนกระทั่งคืนที่ชะตากรรมได้กำหนดแล้วคืนนั้นมาถึง ในขณะที่ทิมมองดูอยู่จากเตียงของเขา ร่างกายไม่สามารถขยับเขยื้อนได้ด้วยความกลัวถึงขีดสุด พ่อของเขาก็ถูกดูดกระชากกลืนเข้าไปในตู้เสื้อผ้า และไม่มีใครพบเห็น หรือได้ยินเสียงใดๆ อีกเลยนับจากนั้น

ทิมกลัวว่าบูกี้แมนจะกลับมาและเอาตัวเขาไปเหมือนที่มันเคยทำมานักต่อนักใน สักวันหนึ่ง เขาจึงทำทุกวิถีทางที่จะกำจัดหนทางและโอกาสในการที่บูกี้แมนจะเข้าถึงตัวเขา ได้ออกไปจนหมดสิ้น เขาเคลื่อนย้ายสิ่งของจนไม่มีมุมมืดใดๆ หลงเหลืออยู่ใน อพาร์ตเมนท์ของเขาอีก ไม่มีตู้เสื้อผ้าเหลืออยู่ และที่นอนของเขาก็วางอยู่กับพื้นเพื่อที่ปิศาจร้ายจะได้ไม่มีที่หลบซ่อนตัว เพียงความคิดที่จะหยิบแจ็กเก็ตออกมาจากตู้เสื้อผ้าก็ทำให้เขาเย็นไปจนถึงไข สันหลังแล้ว

เมื่อทิมถูกบังคับให้ต้องออกไปจากพื้นที่ปลอดภัยของเขาในวันเทศกาลขอบคุณพระ เจ้า เพื่อเดินทางไปยังบ้านของพ่อแม่เจสสิก้า เขาก็ได้ออกจากโลกที่เต็มไปด้วยการป้องกันใบนั้น และสิ่งต่างๆ รอบตัวเขาก็ดูจะค่อยๆ แตกสลายลงทีละน้อย

หลังความฝันเลวร้ายเกี่ยวกับแม่ (ลูซี ลอว์เลส) ที่เหินห่างกันไป ทิมก็สะดุ้งตื่นขึ้นมาพร้อมร่างที่โชกเหงื่อ และนอนขดตัวอยู่บนพื้นห้องนอนแขกอยู่อย่างนั้น เจสสิก้าพยายามปลอบขวัญเขา แต่นั่นก็รังแต่จะทำให้สถานการณ์เลวร้ายลงไปอีก โทรศัพท์มือถือของเขาดังขึ้น แม่ของเขาเสียชีวิตแล้ว

ในบ้านทรงวิคตอเรียนโกธิคเก่าโทรมในชนบท หรือบ้านในวัยเด็กของทิม ที่เขาจำต้องกลับไปสู่นั้น เขากับลุงไมค์ (ฟิลิปป์ กอร์ดอน) จะต้องจัดการกับเรื่องราวภายในครอบครัวของเขา และต้องเผชิญหน้ากับที่มาแห่งความกลัวทุกอย่างในชีวิตของเขา

หลังพิธีศพ ทิมได้ไปเยี่ยมชมโรงพยาบาลสำหรับเด็กผู้มีปัญหาทางจิตที่เขาเคยพัก เพื่อรับการรักษาหลังจากการหายตัวไปของพ่อของเขา อดีตแพทย์ผู้ให้คำปรึกษาของเขายังย้ำเตือนถึงสิ่งที่เธอเชื่อมาโดยตลอด นั่นก็คือ หากเขาต้องการจะกำจัดความกลัวนั้นออกไปให้หมด เขาก็จะต้องใช้เวลาคืนหนึ่งในบ้านเก่าหลังนั้น และมุ่งชนเผชิญหน้ากับทุกสิ่งที่จะเกิดขึ้นเพียงลำพัง

ทิมพยายามสงบสติ และมีความสุขไปกับการได้กลับมาพบกันกับเพื่อนรักในวัยเด็กของเขา เคท (เอมิลี เดอชาเนล) และในช่วงระยะเวลาสั้นๆ นั้นเองที่ทิมรู้สึกว่าทุกอย่างอยู่ภายใต้การควบคุมแล้ว แต่ขณะที่ทิมหวนคิดถึงเรื่องราวเก่าๆ ในอดีตของเขา ล่องลอยไปในบ้านที่มืดมิดว่างเปล่า รื้อค้นภาพถ่ายเก่าๆ ความทรงจำก็ค่อยๆ กลับมา และความกลัวก็ค่อยๆ คลืบคลานกลับเข้ามาในความคิดของเขา เขามั่นใจว่าเขากำลังถูกจับตามองโดยปิศาจร้อยที่คอยตามหลอกหลอนเขามาตลอด ชีวิตตนนั้น

ผู้คนรอบข้างค่อยๆ มองว่าทิมเริ่มกลายเป็นคนไม่มีเหตุผล ขาดสติสัมปชัญญะ และคิดไปเอง แต่ก็ไม่มีใครจะช่วยอะไรเขา หรือแม้กระทั่งตัวพวกเขาเองได้ คนที่เขารักเริ่มหายตัวไปทีละคน แล้วชีวิตของเขาก็กลับเข้าสู่สภาวะแตกสลายนั้นอีกครั้ง เขารู้ดีว่าหนทางเดียวที่จะหยุดฝันร้ายนี้ได้ คือ การเผชิญหน้าเจ้าปิศาจร้ายนั้นให้ได้เพียงครั้งเดียวตลอดไป

ทิมจึงหันไปหาบุคคลเดียวที่เข้าใจและร่วมแบ่งปันความกลัวนี้กับเขา แฟรนนี (สไกค์ แมคโคล บาร์ทูเซียค) เด็กหญิงลึกลับท่าทางแก่เกินวัยที่ปรากฏตัวครั้งแรกในงานศพแม่ของเขา กลายเป็นว่าทิมและเด็กหญิงคนนั้นมีอะไรที่เหมือนกัน เธอคือคนคนเดียวที่เห็นในสิ่งที่ทิมเห็น และทิมก็อาศัยความกล้าและคำแนะนำจากแฟรนนีในการที่จะเผชิญหน้ากับบูกี้แมนใน ครั้งเดียวนี้ตลอดไป

เมื่อเขาค้นพบความจริงที่ว่าแฟรนนีถูกลักพาตัวไปเมื่อหลายปีก่อนและยังคงสูญ หายไปนับแต่นั้น เขาก็ได้ตระหนักว่าเส้นแบ่งเขตสิ่งที่จริงและสิ่งที่ไม่จริงนั้นได้สูญสลาย หายไปเสียสิ้นแล้ว ตอนนี้ทิมจำเป็นจำต้องส่งเจ้าปิศาจร้ายนั้นกลับลงสู่นรกในการเผชิญหน้าเพื่อ รักษาชีวิตรอของเขา แต่เขาจะรู้ได้อย่างไรอีกต่อไป ว่าอะไรมีอยู่จริง และอะไรเป็นเพียงภาพหลอนในจินตนาการเท่านั้น 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี