ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME1306 - Laws of attraction - อุบัติรัก แต่งเธอไม่มีเบื่อ
23-06-2009 Views: 1310

หนังDVDประเภท โรแมนติก

พากษ์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

เธอมึน เขาเมา หัวใจจะเปิดกว้างที่สุด ตอนเราไม่รู้ตัว

เมื่อ 2 ทนายความคดีหย่ามือดีประจำมหานครนิวยอร์ก แดเนียล รัฟเฟอร์ตี้ (เพียซ บรอสแนน) และ ออเดรย์ วู้ดส์ (จูลี่แอนน์ มัวร์) เคยเห็นตัวอย่างของความรักที่ผิดพลาดมาแล้วมากมาย แต่พวกเขากลับมองไม่เห็นสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นกับพวกเขาเลย

ทั้งคู่เป็นทนายคู่ปรับที่ขับเคี่ยว มีวิธีการทำงานที่ต่างกันอย่างเห็นได้ชัด ออเดรย์ ยึดมั่นกับหลักการในประมวลกฎหมายอย่างเคร่งครัด ส่วน เดเนียล มักจะใช้เสน่ห์เหลือร้ายของเขาเอาชนะทนายฝ่ายตรงข้ามได้อยู่เสมอ และแล้วทั้งคู่ต้องมาเผชิญหน้ากันในคดีการหย่าร้างครั้งประวัติศาสตร์ของ นิวยอร์ก โดยมีเดิมพันเป็นปราสาทหลังงามในไอร์แลนด์ คดีนี้ทำให้ทั้งคู่ต้องเดินทางไปไอร์แลนด์เพื่อสำรวจทรัพย์สินของลูกความ ทั้งคู่ ภายใต้บรรยากาศสุดโรแมนติกของไอร์แลนด์ แรงดึงดูดระหว่างชายหญิงได้เริ่มก่อตัวขึ้นโดยไม่รู้ตัว

หลังคืนฉลองไอร์แลนด์เฟสติเวลจบลง ความเมา ทำให้พวกเขาสะดุ้งตื่นขึ้นมาพร้อมสถานภาพที่เปลี่ยนไป แหวนที่อยู่ในนิ้วซ้ายของทั้งสองเป็นหลักฐานชิ้นสำคัญ เกิดอะไรขึ้นเมื่อคืนนี้?

ถึงเวลายอมรับความจริง!! ทั้งคู่มุ่งหน้ากลับสู่นิวยอร์ก คิดหาวิธีให้ตัวเองหลุดพ้นจากสถานภาพดังกล่าวให้สวยงามที่สุดและไม่เสีย เปรียบ

ข้อพิพาทครั้งสำคัญของ 2 ทนายมือหนึ่งกำลังจะเริ่มขึ้น คดีหย่าสุดอื้อฉาวที่ผู้พิพากษาต้องอ่อนใจ ลูกขุนทุกคนต้องอมยิ้ม 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี