ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME1292 - Traitor - ปิดเกมล่าจารชน คนพันธุ์โหด
23-06-2009 Views: 1216

หนังDVDประเภท แอ๊คชั่น,สืบสวนสอบสวน

พากษ์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

เมื่อ รอย เคลย์ตัน (กาย เพียร์ซ) เจ้าหน้าที่เอฟบีไอที่ทำงานอย่างซื่อสัตย์ตรงไปตรงมา ได้นำทีมสืบสวนการสมคบคิดระดับโลกที่แสนอันตราย เงื่อนงำทั้งหมดดูเหมือนจะชี้นำกลับไปสู่อดีตเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการพิเศษ ของอเมริกา ซาเมียร์ ฮอร์น (ดอน ชีเดิล) ซึ่งเป็นบุคคลลึกลับที่มีเครือข่ายพัวพันกับองค์กรก่อการร้าย มักจะปรากฏตัวออกมาในสถานที่เกิดเหตุทุกครั้งที่ปฏิบัติการครั้งใหญ่ล้มคว่ำ

กองกำลังร่วมเฉพาะกิจที่กำลังสืบคดีนี้ได้พบกับ คาร์เตอร์ (เจฟฟ์ แดเนียลส์) เจ้าหน้าที่สายลับซีไอเอมือเก๋า ที่ดูเหมือนจะมีวัตถุประสงค์ลับๆ ของตัวเอง และ แมกซ์ อาร์เชอร์ (นีล แมกโดนาห์) เพื่อนร่วมหน่วยงานเอฟบีไอ กองกำลังเฉพาะกิจเชื่อมโยงซาเมียร์เข้ากับการแหกคุกในเยเมน เหตุระเบิดในนีซ และการโจมตีในกรุงลอนดอน แต่แล้วหลักฐานที่ค้านกับสิ่งที่พวกเขาเชื่อก็ปรากฏขึ้น

สถานการณ์บีบให้รอยต้องตั้งคำถามว่า คนที่เขาตามล่าคืออดีตนายทหารที่ไม่ยินดียินร้ายกับกองทัพ หรือเป็นอะไรที่ซับซ้อนยิ่งไปกว่านั้น ด้วยความหมกมุ่นกับการค้นหาความจริง รอยได้สะกดรอยซาเมียร์ข้ามทวีป ขณะที่อดีตทหารผู้ลึกลับฝังตัวลึกลงไปในโลกของปริศนามากขึ้นเรื่อยๆ 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี