ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME1049 - In America - อิน อเมริกา
16-06-2009 Views: 1203

ประเภท ดราม่า

พากษ์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

การเริ่มต้นชีวิตใหม่อีกครั้งนับเป็นความฝันในแบบอเมริกัน แต่เป็นเรื่องยากที่จะกระทำให้ได้ ดังเช่น จอห์นนี่ (แพดดี้ คอนซีไดน์) และ ซาร่า (ซาแมนธา มอร์ตัน) สองสามีภรรยาผู้อพยพชาวไอริชได้ค้นพบ เมื่อเหยียบย่างไปตามถนนหลายสายของเมืองแมนฮัตตันที่แสนจะทันสมัย โดยมีสองลูกสาว คริสตี้ (ซาร่าห์ โบลเกอร์) และ เอเรียล (เอ็มม่า โบลเกอร์) ใจกล้าขนาบข้าง พวกเขาได้พบตนเองในดินแดนที่น่าขันและเต็มไปด้วยการผจญภัย ในขณะที่ดูแปลกตาและน่าสพรึงกลัวกับการเผชิญหน้าอนาคตใหม่ที่ยุ่งเหยิง แต่พวกเขาจะต้องขับไล่อดีตที่ตามคอยหลอนพวกเขาทุกๆ คนให้ได้เสียก่อน

ด้วยเหตุที่ขัดสนเงินทองจับจ่าย สิ่งที่จอห์นนี่และซาร่าหาได้ จึงเป็นเพียงแค่บ้านเช่าทรุดโทรมในเมืองนิวยอร์กที่แสนจะวุ่นวาย และความพยายามที่จะทำให้มันกลายเป็นบ้านที่แท้จริงของพวกเขา นับตั้งแต่ช่วยกันลากเครื่องปรับอากาศที่ดูไม่น่าไว้ใจข้ามแมนฮัตตัน ไปจนถึงการหางานทำทุกชนิด ไม่มีอะไรที่ได้มาโดยไม่ต้องต่อสู้สำหรับสองสามีภรรยา

ในขณะที่ทั้งสองเห็นว่าอเมริกาช่างเต็มไปด้วยความท้าทาย ภยันตราย และความแปลกประหลาดนั้น ลูกสาวทั้งสองของพวกเขากลับเห็นว่ามันเป็นสถานที่แห่งเวทย์มนตร์ ที่ทุกสิ่งทุกอย่างเกิดขึ้นได้ เป็นที่ซึ่งจะปลดปล่อยพวกเขาทุกคนจากความทุกข์ทรมานที่ผ่านมา

ในคืนฮัลโลวีน คริสตี้ และ เอเรียล ก็กล้าพอที่จะไปเคาะประตูบ้านของชายเสียงแหลม หรือเพื่อนบ้านรักสันโดษที่ชื่อว่า เมทีโอ (ดจิมอน ฮาวน์ซู) และทุกอย่างก็เปลี่ยนไป และเมื่อครอบครัวต้องตกอยู่ในวิกฤตการณ์ เมทีโอก็กลายเป็นเพื่อนแท้อย่างไม่น่าเป็นไปได้ ในขอบเขตที่ความหวัง ศรัทธา และแม้กระทั่งเวทย์มนตร์ก็ยังถูกสั่นคลอน

จากเสี้ยวหนึ่งของชีวิตจากอัตชีวประวัติของ จิม เชอริแดน เมื่อครั้งที่เขาเพิ่งมาถึงสหรัฐอเมริกา In America กำกับการแสดงโดย เชอริแดน จากสคริปท์โดยเชอริแดนและลูกสาวสองคนของเขา นาโอมิ เชอริแดน และเคอร์สเทน เชอริแดน ภาพยนตร์เรื่องนี้อำนวยการสร้างโดย เชอริแดน และ อาร์เธอร์ แลพพิน 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี