ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME1280 - Elegy - พิษรัก พิศวาส
23-06-2009 Views: 1360

หนังDVDประเภท ดราม่า

พากย์ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

ศาสตราจารย์มหาวิทยาลัย เดวิด เคเปช (เบน คิงสลีย์) มักประสบความสำเร็จในการตามจีบนักศึกษาสาว แต่ไม่เคยปล่อยให้ความสัมพันธ์ครั้งไหนผูกพันใกล้ชิดจนเกินไป แต่เมื่อ คอนซูลา คาสติลโล (เพเนโลปี ครูซ) ก้าวเข้ามาในชั้นเรียน เกราะอันมั่นคงของ เคเปช ก็ทลายลงทันที เพราะผมสีดำขลับของเธอทำให้เขาทั้งตะลึงและหวั่นไหว

แม้ เคเปช จะกล่าวว่าเรือนร่างของ คอนซูลา เปรียบเสมือนชิ้นงานศิลปะที่สมบูรณ์แบบ แต่นั่นยังไม่เพียงพอที่จะนิยามเธอ เธอมีความมั่นใจในตัวเองและการแสดงออกทางอารมณ์ที่เอ่อท้น ทำให้ความคิดของเขาที่มีต่อเธอต้องเปลี่ยนไป ความต้องการของ เคเปช ที่มีต่อ คอนซูลา กลายเป็นความลุ่มหลงและความริษยา จนเขาฟุ้งซ่านไปว่าเธอจะทรยศหักหลังเขา ซึ่งนั่นทำให้เธอตัดสินใจทิ้งเขาไป

ด้วยหัวใจที่แตกสลาย เคเปช เผชิญกับช่วงเวลาแห่งความเจ็บช้ำนั้น ด้วยการทุ่มเทให้กับงาน และยังต้องเผชิญหน้ากับการสูญเสียเพื่อนเก่าหลายๆ คนไปอีกด้วย จากนั้น 2 ปีต่อมา คอนซูลา กลับเข้ามาในชีวิตของเขาอีกครั้ง พร้อมข้อเรียกร้องที่เร่งเร้าและไม่เปิดทางอื่นให้เลือก ซึ่งนั่นจะทำให้ชีวิตของ เคเปช เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี