ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME1266 - Duhess, The - เดอะ ดัชเชส พิศวาส อำนาจ ความรัก
22-12-2012 Views: 1350

หนังDVDประเภทเภท ดราม่า

พากษ์ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

ปลายศตวรรษที่ 18 สาวงามผู้ปราดเปรื่อง จอร์เจียนา สเปนเซอร์ (เคียรา ไนต์ลีย์) กลายเป็นคนดังในสังคมชั้นสูงของอังกฤษ หลังจากเธอสมรสกับ ดยุคแห่งเดวอนเชียร์ (เรล์ฟ ไฟน์ส) ซึ่งเป็นผู้ใกล้ชิดกับเหล่ารัฐมนตรีกับเจ้าชาย และเป็นผู้ทรงอิทธิพลสูงสุดคนหนึ่งของอังกฤษ

ความฝันของดยุคคือทายาทชาย แต่หลังจากจอร์เจียนาให้กำเนิดลูกสาวถึง 3 คน ดยุคก็หมดความอดทนและเริ่มเบื่อหน่ายเธอ ในทางตรงกันข้าม จอร์เจียนากลายเป็นที่เคารพรักของประชาชน ในฐานะผู้มีบทบาทสำคัญในวงการการเมือง ผู้เป็นตัวแทนความงามอันทันสมัยและหรูหรา และผู้เป็นแม่ที่ดีของลูก

จอร์เจียนาได้พบและผูกมิตรกับคุณหญิง เบสส์ ฟอสเตอร์ (เฮย์ลีย์ แอตเวลล์) ถึงขนาดเชิญเบสส์มาอาศัยที่บ้านของเธอ ทว่านั่นกลับทำให้เบสส์กลายเป็นภรรยาคนที่ 2 ของดยุค ขณะที่จอร์เจียนาหันไปผูกสัมพันธ์ลึกซึ้งกับ เอิร์ล เกรย์ (โดมินิก คูเปอร์) ซึ่งทำให้ดยุคโกรธมาก และพร้อมจะแก้แค้นด้วยการทำให้ชีวิตของเกรย์เต็มไปด้วยความทุกข์ 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี