ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME1262 - Wrestler, The - เดอะ เรสท์เลอร์ เพื่อเธอขอสู้ยิบตา
23-06-2009 Views: 1095

หนังDVDประเภทเภท ดราม่า

พากษ์ไทย,อังกฤษ
บรรยายไทย,อังกฤษ

แรนดี โรบินสัน หรือ เดอะ แรม (มิกกี โรร์ก) เป็นนักมวยปล้ำรุ่นใหญ่ ที่ผ่านพ้นช่วงเวลาที่โด่งดังที่สุดของเขามาแล้ว ตอนนี้เขาได้เพียงขึ้นเวทีเล็กๆ ที่ วีเอฟดับเบิลยู ฮอลล์ และทำงานพิเศษเป็นลูกจ้างที่ร้านขายของชำ อีกทั้งเขายังมีปัญหาด้านสุขภาพ บังคับให้เขาต้องอำลาวงการไปโดยปริยาย

แรนดี พยายามประคับประคองชีวิตนอกสังเวียนของเขาให้ราบรื่น ด้วยการทำงานแบบเต็มเวลาที่ร้านขายของชำ พยายามคืนดีกับ สเตฟานี (อีวาน ราเชล วูด) ลูกสาวที่เขาทอดทิ้งไปในวัยเด็ก และพยายามสานความสัมพันธ์กับ แคสซิดี (มาริซา โทเม) สาวนักเต้นเปลื้องผ้าที่เขาหลงรัก

นอกจากจะต้องดิ้นรนกับชีวิตใหม่แล้ว ยังมีคนยื่นข้อเสนอให้ แรนดี ขึ้นเวทีในศึกใหญ่ที่สาธารณชนจับตามอง นั่นคือเขาต้องประจันหน้ากับคู่ต่อสู้ที่ไม่เขาเคยชนะอย่าง ดิ อยาโตลลาห์ (เออร์เนสต์ มิลเลอร์) ศึกอำลาเวทีครั้งนี้อาจทำให้ แรนดี จบอาชีพลงอย่างยิ่งใหญ่ก็เป็นได้ 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี