ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME1450 - Virgin suicides, The
23-06-2009 Views: 1277

หนังDVDประเภทเภท ดราม่า

พากษ์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

หนังสะท้อนสังคม แบบสุดโต่ง บางอารมณ์ก็เปล่าเปลี่ยว นิ่งเฉย ประกอบด้วยเสียงดนตรีสุดเหงา แต่บางครั้งก็คึกคักดั่งหนังวัยรุ่นอเมริกันที่มีอยู่ดาษดื่น นี่คือส่วนผสมของหนังเรื่องนี้ The Virgin suicide

หนังของ โซเฟีย คอปโปล่า (Lost in Transition) เรื่องนี้ สร้างมาจากหนังสือ ซึ่งตีแผ่เรื่องราวของ 5 สาววัยรุ่น ที่อยู่ในครอบครัวเดียวกัน โดยทุกคนมีอายุไล่กันมาตั้งแต่ 13 14 15 16 17 น้องคนเล็กได้ลองฆ่าตัวตาย และสุดท้ายก็ทำได้สำเร็จ ทุกคนให้ความสนใจกับเหตุการณ์นี้ โทรทัศน์ หนังสือพิมพ์ เพื่อนบ้าน ครู นักเรียน ได้วนเวียนเข้ามาเพื่อสอบถามถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น นั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้นภายนอก แต่สิ่งที่อยู่ภายในบ้านหลังเล็กน่ารักดูอบอุ่นนั้น มีพ่อแม่แสนดีและลูกสาวแสนน่ารัก ไข่ในหินของพ่อแม่ที่แทบจะไม่เคยมีปัญหาอะไรให้ต้องปวดหัว พวกเธอทั้งน่ารักเซ็กซี่และเป็นกันเอง ภายใต้ใบหน้าแสนยิ้มแย้ม ของพวกเธอนั้นปกบิดสิ่งที่พวกเธอเองก็ไม่เคนเข้าใจ คือทำไมเธอถึงรู้สึกเปล่าเปลี่ยวอย่างบอกไม่ถูก หนังเล่าเรื่องไปโดยไม่ได้กล่าวโทษว่าปัญหาที่เกิดนั้นมันมีต้นตอมาจาก ตัว พวกเธอเองหรือพ่อแม่ ครอบครัวนี้มองจากตรงนี้แล้วแทบมองไม่ออกเลยว่าพวกเธอกำลังผจญกับปัญหาอะไร อยู่ พวกเธออยู่ภายใต้กฎระเบียบของพ่อแม่ทุกกระเบียดนิ้ว และวันหนึ่งพ่อเธอได้เปิดโอกาสให้ทั้ง 4 สาว (ที่เหลือ) ไปออกเดทกับพวกนักกีฬาฟุตบอลในงานเต้นรำ ลักษ์ (Kirsten Dunst) ดันไปมีเซ็กส์ จนกว่าจะกลับบ้านก็ข้ามพ้นไปอีกวัน จากนั้นการเคอฟิวขั้นรุนแรงก็ได้เกิดขึ้น แผ่นเพลงร๊อคทุกแผ่นถูกเผาทำลาย พวกเธอ ถูกห้ามออกจากบ้านและไปโรงเรียนอีกต่อไป ชีวิตของพวกเธอติดต่อได้เพียงเพื่อนบ้านฝั่งตรงข้ามด้วยรหัสมอส (ใช้สัญญาณไฟกระพริบ) 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี