ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME1445 - Queen of the damned - ราชินีแวมไพร์กระหายนรก
23-06-2009 Views: 1682

หนังDVDประเภทเภท แอ๊คชั่น

พากษ์ อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

ความกระหายที่จะมีชีวิตของเขาทำให้เธอลุ่มหลง ความกระหายในชื่อเสียงของเขาพลิกฟื้นชีพเธอ ความกระหายในพลังของเขาอาจสังหารเราทุกคน

เลสตัด (สจ๊วต ทาวน์เซนด์) แวมไพร์แห่งตำนานได้ตื่นจากการหลับไหลอันยาวนานนับศตวรรษ โดยตั้งใจที่จะเปิดเผยตัวตน เขาไม่อยากที่จะแฝงตัวในเงามืดอีกต่อไป และเพื่อให้เขาสามารถปะปนอยู่กับมนุษย์ที่ไม่รู้ว่าเขาคืออะไร เลสตัดจึงแปลงโฉมของเขาให้เป็นสิ่งที่ผู้คนในโลกนี้บูชา ด้วยการเป็นราชาเพลงร็อค

เสียงเพลงอันเร้าใจของเขาดังกระหึ่มซอกซอนไปทั่วโลก และในที่สุดก็ไปถึงหูของราชินี อคาช่า (อาลียาห์) ผู้หลับไหลมานานหลายพันปีในก้นบึ้งภูเขาน้ำแข็งอาร์คติค เธอผู้เป็นเสมือนมารดาผู้สร้างของเหล่าแวมไพร์ เฝ้าคอยเวลาที่เหมาะสมแก่การคืนชีพเพื่อยึดครองโลก เพลงของเลสตัดคือสิ่งที่เธอรอ และเขาคือผู้ควรคู่ที่จะครองโลกคู่กับเธอ

จะมีใครหยุดอคาช่าได้หรือไม่? อำนาจชั่วร้ายของเธออาจแข็งแกร่งเกินการผนึกกำลังต่อต้านจากเหล่าผีดูดเลือดทั้งหลาย ที่เธอเป็นผู้สร้างและกำชะตาชีวิตเอาไว้

อคาช่าต้องได้ทุกอย่างที่เธอปรารถนา และสุดยอดปรารถนาของเธอคือนรกบนดิน

วอร์เนอร์ บราเดอร์ส ร่วมกับ วิลเลจ โรดโชว์ พิคเจอร์ส และ เอ็นพีวี เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ภูมิใจเสนอ Queen of the Damned กำกับการแสดงโดย ไมเคิล ไรเมอร์ อำนวยการสร้างโดย ยอร์ค ซาราเลอกุย บทภาพยนต์โดย สก๊อต แอบบอท และ ไมเคิล เพโทรนี จากเรื่องในนวนิยายชุด The Vampire Chronicles ของ แอน ไรซ์ บริหารและดำเนินงานสร้างโดย ซู อาร์ม- สตรอง, แอนดรู เมสัน, บิล เกอร์เบอร์ และ บรูซ เบอร์แมน กำกับภาพโดย เอียน เบเกอร์ ออกแบบฉากโดย เกรแฮม เกรซ วอล์คเกอร์ ลำดับภาพโดย เดนี คูเปอร์ 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี