ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME1444 - Life before her eyes, The - ก่อนชีวิตปิดฉากลง
23-06-2009 Views: 1288

หนังDVDประเภทเภท ดราม่า

พากษ์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

ไดอานา (อูมา เธอร์แมน) ภรรยาและแม่ที่อาศัยอยู่ในแถบชานเมือง เริ่มรู้สึกเคลือบแคลงว่าชีวิตของเธอสมบูรณ์แบบอย่างที่ตาเห็นหรือเปล่า และอาจรวมถึงเคลือบแคลงในความปกติของจิตใจของเธอเองด้วย เนื่องจากโศกนาฏกรรมในอดีตเมื่อ 15 ปีก่อน หวนย้อนกลับมาให้เธอนึกถึง วันนั้นเป็นวันที่เธอสูญเสียเพื่อนคนสำคัญของเธอไป

ในอดีต ไดอานา (อีวาน ราเชล วูด) เป็นเด็กสาวมัธยมที่มีชีวิตชีวา เธอมีเพื่อนสนิทเป็นสาวน้อยขี้อาย มัวรีน (อีวา อเมอร์รี) พวกเธอทำกิจกรรมเหมือนเด็กวัยรุ่นธรรมดาทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นหนีโรงเรียน ฝันหวานถึงเด็กหนุ่มๆ และพร้อมจะคว้าโอกาสที่จะได้ออกไปจากชานเมืองอันเงียบเหงาซึมเซาแห่งนี้

ความสัมพันธ์ของ ไดอานา กับ มัวรีน มีอันต้องร้าวฉาน ในวันที่เกิดเหตุการณ์ยิงกันในโรงเรียน ความทรงจำอันสยดสยองเหล่านั้นยังคงตามมาหลอกหลอนชีวิตอันสงบสุขของ ไดอานา ขณะที่เธออยู่กับสามีซึ่งเป็นอาจารย์ชื่อ พอล (เบรตต์ คัลเลน) และลูกสาวตัวน้อย เอ็มมา (กาเบรียลล์ เบรนแนน)

เมื่อชีวิตวัยผู้ใหญ่ของ ไดอานา เริ่มจะคลายปมออก และตัวตนของ ไดอานา ในร่างวัยรุ่นเข้าใกล้วันแห่งความหายนะมากขึ้นทุกทีๆ ปริศนาอันลึกลับก็ค่อยๆ เผยตัวเองออกมาอย่างช้าๆ 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี