ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME1436 - Driving miss daisy
23-06-2009 Views: 1241

หนังDVDประเภทเภท ดราม่า

พากษ์ อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

เรื่องราวเริ่มต้นที่เมืองแอตแลนต้า ในช่วงปลายทศวรรษที่ 40 ทุกครั้งที่คุณนายเดย์ซี ขับรถยนต์เอง บูลี ผู้เป็นลูกชายก็อดเป็นห่วงเธอไม่ได้ เขาจึงต้องจ้างคนผิวดำที่ชื่อ โฮกี มาเป็นคนขับรถให้ คุณนายเดย์ซี

คุณนายเดย์ซี ประท้วงด้วยการยอมเดินไปไหนมาไหนแทนที่จะนั่งรถสบายๆ ปล่อยให้โฮกี ขับรถตามอยู่อย่างนั้น อย่างไรก็ตาม โฮกี ก็หัวรั้นไม่แพ้กัน เพียงแต่วิธีที่เขาใช้ คือ ความสุภาพนุ่มนวลและความอดทน สงครามเงียบระหว่างคุณนายหัวดื้อกับคนขับรถจอมตื๊อ ดำเนินอยู่นานหลายปี คุณนายเดย์ซี เจ้าอารมณ์จึงเริ่มมีท่าทีอ่อนลง และเริ่มยอมรับสติปัญญาของโฮกี แม้ว่าเธอจะไม่ได้พูดออกมาตรงๆ ก็ตาม

เธอเคยแสดงความไม่พอใจต่อขบวนการเรียกร้องสิทธิมนุษยชน ซึ่งยังเป็นเรื่องใหม่ในขณะนั้น โฮกีจึงเปรียบเปรยให้คุณนายชาวยิวผู้นี้เห็นภาพว่า การที่ขบวนการ คู คลักซ์ แคลน โจมตีโบสถ์ของคนดำ ก็เป็นความรู้สึกที่ไม่ต่างอะไรจากการที่โบสถ์ยิวถูกโจมตี ท้ายที่สุด ระยะเวลาและความใกล้ชิดก็ทำให้ทั้งสองได้เรียนรู้ซึ่งกันและกัน จนยอมรับมิตรภาพอันลึกซึ้งที่พวกเขามีต่อกัน

ยูนิเวอร์แซลพิคเจอร์สเป็นผู้นำออกฉายทั่วโลก 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี