ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME1430 - Zack and Miri make a porno - คู่ซี้จูนรักไม่มีกั๊ก
23-06-2009 Views: 1134

หนังDVDประเภทเภท โรแมนติก

พากษ์ อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

แซก (เซธ โรเกน) และเพื่อนร่วมห้องพักของเขา มิริ (อลิซาเบธ แบงก์ส) เป็นเพื่อนกันมานานกว่า 10 ปี พวกเขาดูแลกันและกันประดุจพี่น้อง มิริทำงานที่ห้างสรรพสินค้าท้องถิ่น ส่วนแซกทำงานที่ร้านกาแฟ ตอนนี้พวกเขากำลังประสบปัญหาหมุนเงินไม่ทัน มีใบแจ้งหนี้ส่งมาถึงมือพวกเขามากขึ้นเรื่อยๆ

ขณะที่ยังคิดวิธีแก้ปัญหาไม่ออก แซกกับมิริได้พบเพื่อนเก่าในงานเลี้ยงรวมรุ่น พวกเขาได้รู้ว่าตอนนี้ บ็อบบี (แบรนดอน รูธ) มีแฟนหนุ่มเป็นดาราภาพยนตร์โป๊ชื่อ แบรนดอน (จัสติน ลอง) นอกจากนี้แซกกับมิริยังได้รับแรงบันดาลใจจากวิดีโอมิริเปลื้องผ้าที่ได้รับความนิยมไปทั่วอินเตอร์เน็ต ทั้งคู่จึงตัดสินใจหาเงินด้วยการผลิตภาพยนตร์โป๊

การถ่ายทำภาพยนตร์โป๊แบบมือสมัครเล่น ที่มีบรรดาผองเพื่อนเข้ามาร่วมด้วยช่วยกันจึงเริ่มขึ้น แต่เมื่อได้ลงมือทำงานชิ้นนี้จริงๆ ไม่นานนัก แซกกับมิริก็เริ่มเข้าใจว่าความรู้สึกที่พวกเขามีต่อกันนั้นมันอาจจะมากกว่าคำว่า เพื่อน 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี